ไลฟ์สไตล์
100 year

หลาน ผบก.ภ.8 ซิ่ง จยย. เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ดับสยอง

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2558 11:53 น.
SHARE

หลานผู้การภาค 8 ซิ่ง จยย.เสียหลักชนต้นไม้ใหญ่ข้างทาง ดับสยอง ก่อนถึงบ้านพัก หลังไปดื่มกิน กับญาติ-เพื่อนในตลาด ที่นครศรีธรรมราช ...

เมื่อเวลา 00.20 น. วันที่ 4 ก.พ. พ.ต.ต.สมเกียรติ เทียบศรไชย พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่มูลนิธิสยามรวมใจปู่อินทร์ทุ่งใหญ่ ว่ามีอุบัติเหตุรถ จยย.พุ่งชนต้นไม้ข้างทางมีผู้เสียชีวิตติดอยู่กับตัวรถ เหตุเกิดบนถนนสายทุ่งใหญ่ - ทุ่งสง สายเก่า หมู่ 8 บ้านบ่อปลา ต.กรุงหยัน

หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ พบศพนายธีระยุทธ์ หรือบอล สุวรรณรัตน์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 168/5 หมู่ 8 ต.กรุงหยัน อ.ทุ่งใหญ่ สภาพศพขาทั้งสองข้างชี้ขึ้นฟ้าพาดติดอยู่กับแฮนด์รถ ส่วนหัวทิ่มปักลงดิน ลำตัวพาดติดอยู่กับเบาะรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีม่วง ทะเบียน กวข 839 ภูเก็ต อยู่ในชุดกางเกงยีนส์ขายาว ใส่เสื้อกล้ามสีดำ ที่แผ่นหลังมีรอยสักเต็มตัว ที่ใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนอง คอหักหมุนได้รอบ ตามร่างกายมีบาดแผลที่เกิดจากกิ่งไม้ทิ่มแทงหลายแห่ง ตัวรถ จยย.ตกลงไปข้างถนนติดกับกอไม้ในสภาพพังยับเยิน

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายธีระยุทธ์ ซึ่งมีศักดิ์เป็นหลานของ พล.ต.ต.กระจ่าง สุวรรณรัตน์ ได้นั่งดื่มอยู่กับญาติ และเพื่อนๆ รวมหลายคนที่ตลาดสามแยกปี๊ ห่างจากจุดเกิดเหตุไปประมาณ 4 กม. จนดึกก่อนจะแยกย้ายกันกลับบ้าน จากนั้นนายธีระยุทธ์ก็ได้ขี่รถ จยย.มาตามถนนสายทุ่งใหญ่ - ทุ่งสง สายเก่าด้วยความเร็ว ถึงจุดเกิดเหตุซึ่งอยู่ไม่ไกลกับบ้านของ นายธีระยุทธ์แล้ว คาดว่า รถเกิดเสียหลักก่อนจะวิ่งตกลงข้างทาง แล้วพุ่งไปชนเข้ากับต้นกระถินณรงค์ ซึ่งมีขนาดใหญ่ และสูง จนเป็นเหตุให้นายธีระยุทธ์ คอหัก และเสียชีวิตทันที

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:26 น.