บุกทลายคลับหรู ปาร์ตี้ฝรั่ง-สาวไทย

ข่าว

บุกทลายคลับหรู ปาร์ตี้ฝรั่ง-สาวไทย

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2558 08:04 น.

เจอ‘ถุงยาง’เพียบ กลางเมืองพัทยา

ปลัดอำเภอร่วมกับตำรวจและทหาร บุกทลายปาร์ตี้คลับหรูกลางเมืองพัทยา หลังรับร้องเรียนเปิดรับลูกค้าชาวต่างชาติและลอบค้าประเวณี ตรวจค้นเจอสาวไทยชุดวาบหวิวหลายสิบคนนั่งดริงก์ให้บริการแนบชิด ก่อนสั่งคัดแยกไปตรวจฉี่แต่ไม่พบเสพสารเสพติด มีเพียงพนักงานสาวอายุไม่ถึง 20 ปี 3 คน ส่วนชั้นบนมีห้องรองรับถึง 5 ห้อง และพบถุงยางเพียบ มีทั้งที่ยังไม่ได้ใช้และใช้แล้ว สอบผู้จัดการอ้างไม่มีค้ากาม ส่วนห้องเอาไว้ให้พนักงานอยู่

บุกจับคลับหรูบริการจัดปาร์ตี้นักท่องเที่ยวต่างชาติกลางเมืองพัทยารายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 2 ก.พ. นายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี ร่วมกับ พ.ต.อ.สุขทัศน์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผกก.สภ.เมืองพัทยา นำกำลังฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง ทหาร มทบ.14 และตำรวจกว่า 50 นายบุกตรวจค้นเจนเทิลแมนเลาจ์ คลับแอนด์สปอร์ต เลขที่ 400/37 หมู่ 12 ถนนพระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง หลังรับร้องเรียนว่าจัดปาร์ตี้ให้นักท่องเที่ยวต่างชาติและลักลอบค้าประเวณี

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านหรู 2 ชั้น ภายในตกแต่งเป็นสถานบันเทิงอย่างดี ริมสระว่ายน้ำพบมีการจัดปาร์ตี้ให้ลูกค้านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติชาวยุโรปที่เข้าไปเที่ยวจำนวนมาก มีพนักงานหญิงสาวชาวไทยหลายสิบคนแต่งตัววาบหวิวคอยให้บริการ เจ้าหน้าที่สั่งปิดเพลง พร้อมแยกนักท่องเที่ยวต่างชาติและพนักงานสาวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติด เบื้องต้นพบหญิงไทยยังไม่บรรลุนิติภาวะอายุไม่ถึง 20 ปี 3 คน แต่ไม่พบผู้เสพยาเสพติด

ตรวจค้นบริเวณเคาน์เตอร์พบสมุดบัญชีรายรับรายจ่ายของร้าน สมุดบันทึกเวลาการใช้ห้องพัก และบิลการค้าต่างๆจำนวนมาก รวมถึงบันทึกรายชื่อพนักงานสาวกว่า 40 คน ส่วนบนชั้น 2 พบห้องพักหรู 5 ห้อง ในลิ้นชักตู้บริเวณทางขึ้นบันไดพบถุงยางอนามัยจำนวนมาก และผ้าเช็ดตัวพับไว้เรียบร้อยเตรียมให้ลูกค้า เจ้าหน้าที่ตรวจค้น 1 ในห้องพักพบถุงยางอนามัยใช้แล้วและผ้าเช็ดตัวที่ใช้แล้ววางอยู่จำนวนหนึ่ง

สอบสวนนางปนัดดา ปานแสง อายุ 36 ปี รับสารภาพว่าเป็นผู้จัดการคลับดังกล่าวพร้อมกับให้การอ้างว่าเปิดบริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ในร้านจะมีงานจัดปาร์ตี้เป็นประจำ โดยมีพนักงานหญิงสาวชาวไทยคอยบริการนั่งดริงก์ให้แก่ลูกค้าชาวต่างชาติ โดยไม่มีการค้าประเวณีแต่อย่างใด ส่วนห้องพักด้านบนมีไว้สำหรับพนักงานเท่านั้น

ด้านนายประพันธ์ ประทุมชุมภู ปลัดอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า เบื้องต้นดำเนินคดีข้อหาไม่มีใบอนุญาตการประกอบการและปล่อยปละละเลยให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปีเข้ามามั่วสุม พร้อมสั่งปิดเป็นเวลา 30 วัน ส่วนในเรื่องการค้าประเวณีเท่าที่ตรวจสอบมีหลักฐานไม่เพียงพอ และไม่พบตัวผู้กระทำผิด จึงไม่สามารถเอาผิดได้ แต่จะต้องตรวจสอบอย่างแน่ชัดต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เจ้าท่าฯเตือนเรือโดยสาร นนท.ไม่สวมชูชีพ
  02:57

  เจ้าท่าฯเตือนเรือโดยสาร นนท.ไม่สวมชูชีพ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:06 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์