ไลฟ์สไตล์
100 year

รู้ตัวพระฉาวข่มขืนเด็กสาวจนมีลูก พ่อเมืองกำแพงเพชรสั่งล่าตัวด่วน!

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2558 23:30 น.
SHARE

สืบประวัติมารผ้าเหลือง "พระทองสุข" เคยต้องคดีอนาจารรอลงอาญา แต่ไม่สำนึก กลับมาบวชใหม่ก่อนลงมือข่มขืนเด็กสาวจนตั้งท้อง ด้าน ผวจ.กำแพงเพชร สั่งล่าตัวภัยสังคมด่วน พร้อมให้การช่วยเหลือเบื้องต้นแล้ว

จากกรณี น.ส.หนึ่ง (นามสมมติ) ร้องทหาร ถูกพระภิกษุสงฆ์ ชื่อ ทองสุข วัย 52 ปี ทราบชื่อภายหลังคือ นายบุญส่ง นามกระโทก ข่มขืนต่อเนื่องตั้งแต่ 9 ขวบ จนอายุ 16 ปี และคลอดลูกชาย 1 คน อายุ 6 เดือน ก่อนชิ่งหนีหาย โดยเหตุเกิดขึ้นที่ ต.โป่งน้ำร้อน อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร นั้น

ข่าวแนะนำ

วันที่ 3 ก.พ. นายธานี ธัญญาโภชน์ ผวจ.กำแพงเพชร พร้อมด้วย นางจันทร์จิรา ธัญญาโภชน์ นายกเหล่ากาชาด และคณะ ได้เดินทางไปเยี่ยมที่บ้านของ น.ส.หนึ่ง เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยที่บ้านมี พ.อ.กฤติ พันธะสา ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 35 อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร นายสุวิทย์ สันตะติวงศ์ชัย นายอำเภอคลองลาน พ.ต.อ.ธนารักษ์ ปาระมีสา ผกก.สภ.คลองลาน รอให้ข้อมูล โดยมี น.ส.หนึ่ง กล่าวรายละเอียดเพิ่มเติม

นายธานี กล่าวว่า ได้มอบเงินและสิ่งของจำเป็นเพื่อช่วยเหลือเบื้องต้นแก่ น.ส.หนึ่ง และครอบครัว พร้อมกำชับทุกฝ่ายให้เร่งล่าตัวพระทองสุข ภัยสังคมในคราบผ้าเหลืองแล้ว อย่างไรก็ดี ทางกาชาด โดยสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.กำแพงเพชร ได้มอบเงินช่วยเหลืออีกจำนวนหนึ่ง พร้อมสิ่งของอุปโภคบริโภค นอกจากนี้ นายอวยพร สุริวงศ์ ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ได้ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ เพื่อให้ครอบครัว น.ส.หนึ่ง มีไฟฟ้าใช้

ขณะที่ พ.อ.กฤติ กล่าวว่า ได้กำชับให้กำลังพลลาดตระเวนเข้ามาในพื้นที่ ถ้าพบพระทองสุขให้ดำเนินควบคุมตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ และให้ช่วยดูแลความปลอดภัยให้กับครอบครัว น.ส.หนึ่ง แล้ว

ส่วน พ.ต.อ.ธนารักษ์ เปิดเผยว่า พระทองสุขเคยถูกจับกุมในข้อหาอนาจาร มาตั้งแต่ปี 2551 โดยศาลสั่งจำคุก 4 ปี ปรับ 10,000 บาท ซึ่งพระทองสุขได้ให้การรับสารภาพ ศาลจึงลดโทษให้จำคุก 2 ปี ปรับ 10,000 บาท แต่โทษจำให้รอลงอาญา และถูกจับสึกในครั้งนั้น ทว่า พระทองสุขก็กลับมาบวชใหม่อีกครั้ง ก่อนมาซื้อที่ปลูกบ้านติดกับบ้านของ น.ส.หนึ่ง และลงมือก่อเหตุ ขณะนี้ยังไม่สามารถสืบหาตัวได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระทองสุขพระข่มขืนเด็กทหารพระกำแพงเพชรธานี ธัญญาโภชน์ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชรกำแพงเพชรโป่งน้ำร้อนกาชาดการไฟฟ้าวงการผ้าเหลืองฉาวข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคข่าวอาชญากรรม

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 02:00 น.