ไลฟ์สไตล์
100 year

จากไซด์ไลน์สู่แม่เล้า! รวบ นศ.สาว พาเด็กในสังกัดส่งเสี่ย

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2558 17:05 น.
SHARE

นักศึกษาสาวที่อุดรฯ ทำ ‘ไซด์ไลน์’ ขายบริการไปด้วย ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นแม่เล้าจัดหาหญิงส่งเสี่ย ถูกตำรวจล่อซื้อ จนหลงกลนำเด็กในสังกัดมาส่งที่โรงแรม ถูกรวบพร้อมเงินของกลาง สารภาพหักค่าหัวคิวครั้งละ 1 พันบาท ทำมานานแล้ว...

เมื่อวันที่ 3 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.ส.สภ.ศรีธาตุ ปฏิบัติหน้าที่หัวหน้าศูนย์อำนวยการป้องกันปราบปรามยาเสพติด ภ.จ.อุดรธานี สืบทราบว่า มีการลักลอบค้าประเวณีโดยตกลงซื้อบริการกันทางโทรศัพท์ จึงวางแผนจับกุม โดยนำเงินไปถ่ายเอกสารลงบันทึกประจำวันไว้ แล้วให้ตำรวจปลอมตัวเป็นอาเสี่ย โทรศัพท์ไปขอซื้อบริการหญิงสาว 2 คน ตกลงราคาคนละ 3,000 บาท นัดหมายส่งหญิงสาวที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในซอยกำนัน ถนนนิตโย เขตเทศบาลนครอุดรธานี

เมื่อถึงเวลานัดหมาย พบหญิงสาวทราบชื่อภายหลังว่า น.ส.ตูน (นามสมมติ) อายุ 21 ปี บ้านอยู่ ต.กุดจับ อ.กุดจับ จ.อุดรธานี ขับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ มาจอดหน้าโรงแรม และนำหญิงสาว 2 คน อายุ 27 ปี และ 32 ปี ส่งให้กับตำรวจที่ปลอมเป็นลูกค้า เมื่อ น.ส.ตูน รับเงินค่าตัว 6,000 บาท ใส่กระเป๋าสะพาย ตำรวจที่ซุ่มอยู่ได้แสดงตัวเข้าจับกุม ควบคุมตัวไปโรงพักทำการสอบสวน

พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวน น.ส.ตูน ให้การรับสารภาพว่า เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 3 มหาวิทยาลัยมีชื่อแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แต่ได้ทำงานไซด์ไลน์ไปด้วย ต่อมาได้รู้จักกับหญิงสาว 2 คน ซึ่งเป็นหมอนวดแผนโบราณ ได้ขอมาทำไซด์ไลน์กับตน เมื่อมีอาเสี่ยโทรหาตนและขอซื้อบริการ ตนจึงได้เสนอราคาคนละ 3,000 บาท และนำทั้งสองไปส่งที่โรงแรม โดยตนจะได้ค่านายหน้า 1,000 บาท ซึ่งได้ทำอาชีพนี้มานานแล้ว

ตำรวจจึงแจ้งข้อหาว่า “เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหาล่อไปหรือพาไป เพื่ออนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม” ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดี ต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับนักศึกษาสาวนศ.ไซด์ไลน์แม่เล้าขายบริการอุดรธานีข่าวข่าวภูมิภาคข่าวสังคมไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:39 น.