ไลฟ์สไตล์
100 year

ขับรถไล่ฆ่า! กระหน่ำ3นัด เขยอดีต ส.อบจ.บ้านแพ้วสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2558 13:11 น.
SHARE

คนร้ายขับรถไล่ยิงลูกเขยอดีต ส.อบจ.คนดังบ้านแพ้ว ลงมือกลางดึก โดนเข้าไป 3 นัด อาการสาหัส ชาวบ้านช่วยขับรถนำส่ง รพ. ยังให้การไม่ได้ ตำรวจยังไม่ฟันธงตามฆ่ากันด้วยเรื่องอะไร ขอสอบปากคำคนใกล้ชิดก่อน...  

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ก.พ 58 ร.ต.ท.เสนาะ รับสมบัติ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งมีคนถูกยิงบริเวณ ม.2 ต.เจ็ดริ้ว ถนนสายคลองตัน-เจ็ดริ้ว จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาโรจน์ รุ่งมณี ผกก.พร้อมด้วย พ.ต.ท.ปัญญา ปิ่นเปโต รอง ผกก.ป.ทราบ รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณก่อนข้ามสะพานวัดเจ็ดริ้ว พบชาวบ้านบอกว่า ผู้ประสบเหตุได้ช่วยกันนำตัวคนขับรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ 4 ประตู สีดำ หมายเลขทะเบียน ชศ 3674 กทม. ซึ่งเป็นรถของคนเจ็บ นำส่ง รพ.บ้านแพ้ว ทราบชื่อคนถูกยิงคือ นายพิเชษฐ ร้อยอำแพง อายุ 44 ปี แยู่บ้านเลขที่ 49 ม.2 ต.เจ็ดริ้ว อ.บ้านแพ้ว และเป็นลูกเขยนายสมคิด เขียวคำ อดีต ส.อบจ.เขตบ้านแพ้ว กระสุนถูกบริเวณต้นคอ หน้าอก และหัวไหล่ อาการสาหัสยังให้การไม่ได้

ข่าวแนะนำ

ต่อมา เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบรถกระบะคันดังกล่าว พบรอยเลือดที่ฝั่งคนขับ รอยกระสุนเข้าที่ประตูหน้าด้านขวา 2 รู กระจกแตก กระจกประตูหลังด้านขวาถูกยิง 1 รู กระจกมองข้าง 1 รู และกระจกหน้า 2 รู ส่วนในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไม่พบปลอกกระสุน

ด้าน พ.ต.อ สาโรจน์ ผกก.กล่าวว่า ได้ส่งการให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาข่าว และหาเบาะแสคนร้าย พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นที่หลบหนี จนกระทั่งทราบว่าคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 3 คนที่ร่วมกันก่อเหตุ โดยใช้รถกระบะโตโยต้า 4 ประตู สีดำ เป็นพาหนะ ส่วนสาเหตุเบื้องต้นยังไม่ทราบ ต้องรอปากคำเจ้าทุกข์ และคนใกล้ชิดให้ได้รายละเอียดมากกว่านี้ก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขับรถไล่ยิงพิเชษฐ ร้อยอำแพงบ้านแพ้วสมุทรสาครข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาคลูกเขย อดีต ส.อบจ.บ้านแพ้วอดีต ส.อบจ.บ้านแพ้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:13 น.