ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกคลับหรูย่านเขาพระตำหนัก ไม่มีใบอนุญาต สั่งปิด 30 วัน

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2558 13:33 น.
SHARE

จนท.สนธิกำลัง บุกคลับหรูย่านพระตำหนัก จ.ชลบุรี เจอนักเที่ยวต่างชาติ-สาวไทยกว่า 100 ชีวิต ปาร์ตี้สุดเหวี่ยง พบไม่มีใบอนุญาต และ พนง.สาว อายุต่ำกว่า 18 ปี 3 ราย แต่ไม่พบหลักฐานการค้าประเวณี สั่งปิด 30 วันสอบ ...

เมื่อเวลา 22.30 น. วานนี้ (2 ก.พ.) นายประพันธ์ ประทุมชุมภู หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง อำเภอบางละมุง สนธิกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่ทหาร มทบ.14 และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจกว่า 50 นาย บุกเข้าตรวจค้นสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ถ.พระตำหนัก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังได้รับการร้องเรียนว่า คลับดังกล่าวมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุม และลักลอบค้าประเวณี

เมื่อไปถึงพบว่า คลับดังกล่าวเป็นบ้านหรู 2 ชั้น ภายในตกแต่งให้เป็นสถานบันเทิงอย่างดี ในตัวบ้าน และริมสระว่ายน้ำ พบนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ และหญิงสาวชาวไทย รวมกว่า 100 คน กำลังนั่งดื่มสังสรรค์กันอย่างสนุกสนาน เจ้าหน้าที่จึงสั่งปิดเพลง พร้อมแยกนักท่องเที่ยว และพนักงานชาวไทย เพื่อตรวจบัตรประจำตัวประชาชนและตรวจหาสารเสพติด ในเบื้องต้นพบพนักงานสาวไทยยังไม่บรรลุนิติภาวะ อายุไม่ถึง 20 ปี จำนวน 3 คน แต่ไม่พบผู้เสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่ได้ตรวจค้นบริเวณเคาน์เตอร์ พบสมุดบัญชีรายรับ-รายจ่าย สมุดบันทึกเวลาการใช้ห้องพัก และบิลการค้าต่างๆ จำนวนมาก รวมถึงบันทึกรายชื่อพนักงาน ซึ่งพบว่ามีพนักงานสาวรวมกว่า 40 คน ไว้คอยบริการดริงค์กับลูกค้าชาวต่างชาติ เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดทั้งหมดไว้เป็นหลักฐาน

ขณะเดียวกัน ได้ตรวจค้นบริเวณชั้น 2 ของคลับ พบว่า ภายในตกแต่งเป็นห้องพักหรูจำนวนมากถึง 5 ห้องด้วยกัน นอกจากนี้ บริเวณลิ้นชักตู้ทางขึ้นบันไดพบถุงยางอนามัยจำนวนมาก พร้อมผ้าเช็ดตัวพับเตรียมไว้ให้สำหรับลูกค้า หนึ่งในห้องพักดังกล่าวพบถุงยางอนามัยใช้แล้วพร้อมซอง และผ้าเช็ดตัวที่ใช้แล้วอีกส่วนหนึ่ง

สอบสวน นางปนัดดา ปานแสง อายุ 36 ปี ซึ่งรับสารภาพเป็นผู้จัดการร้าน ให้การอ้างว่า คลับดังกล่าวเปิดบริการตั้งแต่ 5 โมงเย็นถึงเที่ยงคืน ซึ่งจะมีการจัดปาร์ตี้เป็นประจำ โดยจะมีพนักงานหญิงสาวชาวไทยคอยบริการนั่งดริงค์ให้แก่ลูกค้า แต่ไม่มีการค้าประเวณีแต่อย่างใด ซึ่งห้องพักด้านบนมีไว้สำหรับพนักงานเท่านั้น

นายประพันธ์ ประทุมชุมภู หัวหน้าฝ่ายความมั่นคงอำเภอบางละมุง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้ดำเนินการในข้อกล่าวหาไม่มีใบอนุญาตการประกอบการ และปล่อยปละละเลยให้ผู้ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี เข้ามามั่วสุม พร้อมสั่งปิดเป็นเวลา 30 วัน ส่วนในเรื่องการค้าประเวณีนั้น หลักฐานมีไม่เพียงพอ และไม่พบตัวผู้กระทำผิด จึงไม่สามารถเอาผิดได้ แต่จะได้ตรวจสอบอย่างแน่ชัดต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาร์ตี้มั่วสุมคลับหรูเขาพระตำหนักนักเที่ยวต่างชาติไม่มีใบอนุญาตค้าประเวณีชลบุรีข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:36 น.