ไลฟ์สไตล์
100 year

สิบล้อบรรทุกอ้อยสุโขทัยประสานงากระบะพังยับเจ็บสาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.พ. 2558 00:30 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกอ้อยจาก อ.ทุ่งเสลี่ยม ชนประสานงากับรถกระบะของเจ้าบ้านที่ขับสวนมา ทำให้คนขับรถกระบะบาดเจ็บสาหัส ส่วนโชเฟอร์รถบรรทุกอ้อย ทิ้งรถหลบหนีไปในช่วงชุลมุน ด้าน ตร.สภ.สวรรคโลก จะเร่งตามตัวมาสอบสวนต่อไป...

เมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 2 ก.พ.2558 พ.ต.ต.บุญรับ ยุบล สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อลากอ้อยชนประสานงานกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาด เจ็บอาการสาหัสติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนสายสวรรคโลก - ทุ่งเสลี่ยม หลักกม.ที่7-8 หมู่5 ต.นาทุ่ง รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย จนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บจ 2638 สุโขทัย จอดขวางอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ายุบถึงประตูคนขับพังยับเยิน

เมื่อตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่บริเวณคนขับเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี จนท.จึงช่วยกันงัดประตูและรีบนำคนเจ็บส่ง โรงพยาบาลสวรรคโลก แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณหน้าผากมีแผลเปิดถึงกระโหลก จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.จ.อุตรดิตถ์ ส่วนรถคู่กรณีจอดได้จอดอยู่ข้างทางเป็นรถสิบล้อลากอ้อยมาเต็มลำ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80 - 2628 สุโขทัย บริเวณล้อขวาพังยับเยิบ แต่ไม่พบคนขับรถอ้อยอยู่ในที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

รถสิบล้อบรรทุกอ้อย คันที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
รถสิบล้อบรรทุกอ้อย คันที่อยู่ในที่เกิดเหตุ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถสิบล้อคันดังกล่าวได้บรรทุกอ้อยมาจากทาง อ.ทุ่งเสลี่ยม เพื่อที่จะไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ชนประสานงานกับรถกระบะที่วิ่งสวนมาทางมาอย่าง แรงจนทำให้คนขับรถกระบะได้รับาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับรถอ้อยได้หลบหนี จนท.จึงบัณทึกเป็นหลักฐานและจะได้ตรวจสอบหาหลักฐานจากทะเบียนรถว่าผู้ได้รับ บาดเจ็บว่าเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากภายในรถ และในตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร ส่วนคนขับรถอ้อยก็จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถบรรทุกอ้อยชนประสานงาอุบัติเหตุถนนสายสวรรคโลก - ทุ่งเสลี่ยมต.นาทุ่งอ.สวรรคโลกสุโขทัยบุญรับ ยุบลสภ.สวรรคโลกข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์ข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:02 น.