สิบล้อบรรทุกอ้อยสุโขทัยประสานงากระบะพังยับเจ็บสาหัส 1

ข่าว

  สิบล้อบรรทุกอ้อยสุโขทัยประสานงากระบะพังยับเจ็บสาหัส 1

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.พ. 2558 00:30 น.

  เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุกอ้อยจาก อ.ทุ่งเสลี่ยม ชนประสานงากับรถกระบะของเจ้าบ้านที่ขับสวนมา ทำให้คนขับรถกระบะบาดเจ็บสาหัส ส่วนโชเฟอร์รถบรรทุกอ้อย ทิ้งรถหลบหนีไปในช่วงชุลมุน ด้าน ตร.สภ.สวรรคโลก จะเร่งตามตัวมาสอบสวนต่อไป...

  เมื่อเวลา 20.30น.วันที่ 2 ก.พ.2558 พ.ต.ต.บุญรับ ยุบล สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อลากอ้อยชนประสานงานกับรถกระบะมีผู้ได้รับบาด เจ็บอาการสาหัสติดอยู่ในรถ เหตุเกิดบริเวณถนนสายสวรรคโลก - ทุ่งเสลี่ยม หลักกม.ที่7-8 หมู่5 ต.นาทุ่ง รุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย จนท.พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ ยี่ห้อนิสสัน สีบรอนซ์เงิน หมายเลขทะเบียน บจ 2638 สุโขทัย จอดขวางอยู่กลางถนนสภาพด้านหน้ายุบถึงประตูคนขับพังยับเยิน

  เมื่อตรวจสอบภายในรถพบผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่บริเวณคนขับเป็นชายอายุประมาณ 50 ปี จนท.จึงช่วยกันงัดประตูและรีบนำคนเจ็บส่ง โรงพยาบาลสวรรคโลก แต่เนื่องจากได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณหน้าผากมีแผลเปิดถึงกระโหลก จึงส่งตัวไปรักษาต่อที่ รพ.จ.อุตรดิตถ์ ส่วนรถคู่กรณีจอดได้จอดอยู่ข้างทางเป็นรถสิบล้อลากอ้อยมาเต็มลำ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 80 - 2628 สุโขทัย บริเวณล้อขวาพังยับเยิบ แต่ไม่พบคนขับรถอ้อยอยู่ในที่เกิดเหตุ

  รถสิบล้อบรรทุกอ้อย คันที่อยู่ในที่เกิดเหตุ
  รถสิบล้อบรรทุกอ้อย คันที่อยู่ในที่เกิดเหตุ


  จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า รถสิบล้อคันดังกล่าวได้บรรทุกอ้อยมาจากทาง อ.ทุ่งเสลี่ยม เพื่อที่จะไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล แต่เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้ชนประสานงานกับรถกระบะที่วิ่งสวนมาทางมาอย่าง แรงจนทำให้คนขับรถกระบะได้รับาดเจ็บสาหัส ส่วนคนขับรถอ้อยได้หลบหนี จนท.จึงบัณทึกเป็นหลักฐานและจะได้ตรวจสอบหาหลักฐานจากทะเบียนรถว่าผู้ได้รับ บาดเจ็บว่าเป็นใครมาจากไหน เนื่องจากภายในรถ และในตัวผู้ได้รับบาดเจ็บไม่พบเอกสารว่าเป็นใคร ส่วนคนขับรถอ้อยก็จะได้ติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินการตามกฏหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   อุทหารณ์ ลักไก่กลับรถถูกชนเสียชีวิต
   00:56

   อุทหารณ์ ลักไก่กลับรถถูกชนเสียชีวิต

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 22:55 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์