ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเขมรคลั่งปีนตึก 3 ชั้น ตร.รุดกล่อมไม่ฟัง ลุยชาร์จระทึก!

ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2558 20:31 น.
SHARE

หนุ่มชาวเขมรเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ปีนขึ้นหลังคาตึก 3 ชั้น กลางเมืองอุบลฯ ตร.ส่งทีมเกลี้ยกล่อมไม่สำเร็จ ซ้อนแผนล็อกตัวได้โดยละม่อม คาดเครียดปัญหาทางญาติป่วยหนัก...

เมื่อเวลา 10.45 น. วันที่ 2 ก.พ. 58 พ.ต.ต.โสภณ ประดา พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากว่ามีชายคลุ้มคลั่งปีนขึ้นไปบนหลังคาตึก ตรงข้ามสำนักงานโสภณเคเบิลทีวี ซอยบูรพาใน 3 ต.ในเมือง อ.เมืองอุบลราชธานี จ.อุบลราชธานี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา แล้วรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพมูลนิธิการกุศลอุบลราชธานี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบชายทราบชื่อ นายการิล ไม่ทราบนามสกุล ชาวกัมพูชา อายุ 38 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่บนหลังคาตึก 3 ชั้น ซึ่งไม่มีคนอาศัยอยู่ เปิดให้เช่า เจ้าหน้าที่ใช้เวลาเจรจากว่า 30 นาที นายการิลก็ไม่ยอมลงมาจากหลังคาแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพจึงได้ตัดสินใจใช้บันไดไม้ปีน จากอาคารข้างเคียงขึ้นไปล็อกตัวได้สำเร็จและปลอดภัย เนื่องจากนายการิลมีอาการเหนื่อย อ่อนแรง เกรงว่าจะหมดแรงพลัดตกลงไป

จากการสอบถาม นายการิล จับใจความได้ว่า มาเยี่ยมญาติที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร แต่ก็ไม่ทราบว่าป่วยเป็นอะไร เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ชีพได้ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์

ทั้งนี้ เนื่องจากนายการิล ยังคงมีอาการคลุ้มคลั่งอ่อนเพลีย จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นพบว่าไม่มีทรัพย์สินใดได้รับความเสียหาย จึงได้ลงบันทึกที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน ส่วนนายการิลคาดว่าน่าจะเครียดที่ญาติป่วย หรือมีเหตุผลส่วนตัวอย่างใด จะได้ประสานทางตำรวจท่องเที่ยวร่วมสอบปากคำอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวไทยรัฐออนไลน์อุบลราชธานีโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์หนุ่มชาวเขมรชาวกัมพูชาคลุ้มคลั่ง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:45 น.