ไลฟ์สไตล์
100 year

6 โจ๋สระแก้ว ปาขวดคู่อริ โดนแม่ดับแทน ดอดเข้ามอบตัว

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2558 18:49 น.
SHARE

ยอมมอบตัวแล้ว 6 โจ๋ กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่น จ.สระแก้ว หลังคิดล้างแค้นคู่อริ ปาขวดใส่ แต่พลาดโดนแม่ที่ออกมาปกป้องลูกจนเสียชีวิต ด้านลูกวัย 19 วอนตร.จับกุมพวกที่เหลือ หวั่นล้างแค้นไม่จบ ครอบครัวจะเป็นอันตราย...

วันนี้ 2 ก.พ. 58 จากกรณี กลุ่มวัยรุ่นเจ้าถิ่นใน จ.สระแก้ว ก่อเหตุยกพวกจะมารุมคู่อริ แต่แม่ต้องมารับเคราะห์แทนลูกชาย หลังได้มีเรื่องกับคู่อริ ถูกขว้างขวดเบียร์เข้าใส่ ในงานชมพู่หวาน คลองหาด ขณะที่แม่กอดลูกชายบังขวดไว้ จนโดนขวดกระแทกใส่หน้าเลือดอาบ เสียชีวิตเมื่อวันที่ 27 ม.ค. ที่ผ่านมานั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า พ.ต.อ.วรเชษฐ์ รุ่งหลำ ผกก.สภ.คลองหาด จ.สระแก้ว กล่าวว่า ขณะนี้มีผู้ต้องหาจำนวน 6 คน ขอเข้ามอบตัว พร้อมรับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวน ตั้งแต่ค่ำวานนี้ มี นายทยุต กัณหา อายุ 20 ปี คนปาขวด นายคม (นามสมมติ) อายุ 18 ปี คนปาขวด นายอ่าง (นามสมมติ) คนปาขวด ส่วนเยาวชนอายุต่ำกว่า 18 ปี มีนายเอ (นามสมมติ) อายุ 17 ปี คนขับรถกระบะ นายบี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี นั่งข้างคนขับ และนายซี (นามสมมติ) อายุ 16 ปี คนปาขวด พร้อมข้อกล่าวหา ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นเป็นเหตุให้ผู้นั้นถึงแก่ความตาย

จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งหมดกล่าวอ้างว่า ปาขวดจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาให้ถูกผู้ตาย ส่วนข้อมูลเชิงลึกนั้น ขอยังไม่ให้ข้อมูล เพราะเกรงจะเสียรูปคดี ขณะนี้ได้ปล่อยตัวผู้ต้องหาไปก่อน เพราะเนื่องจากมามอบตัว ไม่ได้มีเจตนาที่จะหลบหนี และจะได้เรียกตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีต่อไป

ต่อมา ร.ต.ท.รุ่งโรจน์ ชาวโยธา พงส.สภ.คลองหาด ได้เรียกตัว ลูกชายของผู้ตาย อายุ 19 ปี มาสอบปากคำพยานเพิ่มเติม พร้อมไปชี้จุดเกิดเหตุ และให้รายละเอียดเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวน บริเวณหน้าโรงพัก สภ.คลองหาด เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ก่อนดำเนินคดีกับผู้ต้องหาต่อไป

ขณะที่ ลูกชายผู้ตาย วัย 19 ปี กล่าวว่า ขอความเป็นธรรมให้กับผู้เป็นแม่ด้วย พร้อมระบุว่า พวกที่ก่อเหตุปาขวดนั้น มีมากกว่านี้แน่นอน เท่าที่เห็นในคืนนั้นน่าจะสิบกว่าคนได้ และอยากวอนขอเจ้าหน้าที่ เร่งจับกุมผู้ต้องหาที่ยังเหลืออยู่ มาดำเนินคดีให้ได้ทั้งหมด เพราะเกรงว่าครอบครัวและตนจะได้รับอันตรายอีก

ทั้งนี้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ที่หน้าบ้าน มีชายวัยรุ่นสองคนขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ วนไปมาผ่านหน้าบ้าน ซึ่งตนเองก็ไม่เคยเห็นวัยรุ่นกลุ่มนี้มาก่อน ตอนนี้ทางญาติพี่น้องก็ไม่สบายใจ กลัวตนเองและครอบครัว จะโดนตามมาทำร้ายอีก จึงอยากให้รีบดำเนินคดีกับพวกที่ก่อเหตุเร็วที่สุด

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คู่อริวัยรุ่นปาขวดใส่คู่อริปาขวดใส่แม่คู่อริเสียชีวิตคลองหาดสระแก้วข่าวทั่วไทยข่าวภูมิภาคข่าวอาชญากรรมข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:39 น.