ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพหนุ่มใหญ่ ขึ้นอืดคลองชลประทานเชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2558 21:58 น.
SHARE

พบศพหนุ่มใหญ่ ตระกูล "บุญถนอม" ลอยขึ้นอืดในคลองชลประทาน สภาพสวมกางเกงขายาวลายทหาร ไม่สวมเสื้อ ตร.สันนิษฐาน อาจถูกฆาตกรรมนำศพมาทิ้งคลอง หรืออาจเกิดอุบัติเหตุ แพทย์ระบุ เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 10 ชม....

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ร.ต.อ.ขจร เรือนคำ พนักงานสอบสวน สภ.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุ พบศพชายลอยน้ำในคลองชลประทาน บ้านพระธาตุ ต.แม่แฝก จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยแพทย์ รพ.สันทราย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทย อยู่บริเวณริมน้ำ หลังจากชาวบ้านได้ช่วยกันนำศพขึ้นมาจากน้ำ สภาพศพสวมกางเกงขายาวลายทหาร ไม่สวมเสื้อ บริเวณใต้คางซ้าย และหางคิ้วด้านซ้ายมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมแทง แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 10 ชั่วโมง

ร.ต.อ.ขจร เผยว่า จากการตรวจสอบ พบบัตรประชาชนและบัตรผู้ป่วย ระบุชื่อ นายสวัสดิ์ บุญถนอม อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 8 ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ และจากการสอบสวนชาวบ้านในละแวกนี้ไม่มีใครรู้จัก หรือพบเห็นผู้ตายมาก่อน คาดว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรมนำศพมาทิ้งคลอง จึงได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนไปตรวจสอบตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือการฆาตกรรม จากนั้นส่งศพให้ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต และติดต่อญาติผู้ตายตามที่อยู่ในบัตรประชาชน มาดำเนินการต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พบศพลอยน้ำในคลองชลประทานร.ต.อ.ขจร เรือนคำ สภ.แม่แฝกสภ.แม่แฝกอำเภอสันทรายเชียงใหม่พบศพลอยน้ำที่เชียงใหม่ฆาตกรรมรพ.สันทรายข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 16 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:12 น.