พบศพหนุ่มใหญ่ ขึ้นอืดคลองชลประทานเชียงใหม่

ข่าว

พบศพหนุ่มใหญ่ ขึ้นอืดคลองชลประทานเชียงใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2558 21:58 น.

บันทึก

พบศพหนุ่มใหญ่ ตระกูล "บุญถนอม" ลอยขึ้นอืดในคลองชลประทาน สภาพสวมกางเกงขายาวลายทหาร ไม่สวมเสื้อ ตร.สันนิษฐาน อาจถูกฆาตกรรมนำศพมาทิ้งคลอง หรืออาจเกิดอุบัติเหตุ แพทย์ระบุ เสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 10 ชม....

เมื่อวันที่ 2 ก.พ. ร.ต.อ.ขจร เรือนคำ พนักงานสอบสวน สภ.แม่แฝก อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ รับแจ้งเหตุ พบศพชายลอยน้ำในคลองชลประทาน บ้านพระธาตุ ต.แม่แฝก จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยแพทย์ รพ.สันทราย และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

ที่เกิดเหตุพบศพชายไทย อยู่บริเวณริมน้ำ หลังจากชาวบ้านได้ช่วยกันนำศพขึ้นมาจากน้ำ สภาพศพสวมกางเกงขายาวลายทหาร ไม่สวมเสื้อ บริเวณใต้คางซ้าย และหางคิ้วด้านซ้ายมีบาดแผลคล้ายถูกของมีคมแทง แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่เกิน 10 ชั่วโมง

ร.ต.อ.ขจร เผยว่า จากการตรวจสอบ พบบัตรประชาชนและบัตรผู้ป่วย ระบุชื่อ นายสวัสดิ์ บุญถนอม อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 8 ต.แม่นาวาง อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ และจากการสอบสวนชาวบ้านในละแวกนี้ไม่มีใครรู้จัก หรือพบเห็นผู้ตายมาก่อน คาดว่าผู้ตายอาจเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ หรือถูกฆาตกรรมนำศพมาทิ้งคลอง จึงได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนไปตรวจสอบตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าน่าจะเกิดอุบัติเหตุ หรือการฆาตกรรม จากนั้นส่งศพให้ รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ เพื่อพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิต และติดต่อญาติผู้ตายตามที่อยู่ในบัตรประชาชน มาดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน
00:58

ผกก.สภ.ทรายขาว แจง คลิปตำรวจขับรถปาดหน้า อาจมีภารกิจเร่งด่วน

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:41 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์