หนุ่มใหญ่ประชดรัก ซดเหล้าเมา นอนประจานหน้าอำเภอสัตหีบ

ข่าว

หนุ่มใหญ่ประชดรัก ซดเหล้าเมา นอนประจานหน้าอำเภอสัตหีบ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2558 20:55 น.

บันทึก

หนุ่มใหญ่ประชดรักขม ซดเหล้าขาวจนเมาได้ที่ ควบ จยย.ไปหน้าอำเภอสัตหีบ นอนประจานตัวเอง กลางลานจอดรถ เพื่อประชดรักสาวชาวเขมรที่แยกทางไปได้รับรู้ สร้างความแตกตื่นเป็นอย่างมาก...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 2 ก.พ. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุความวุ่นวายขึ้น เมื่อมีชายวัยกลางคน สภาพเมาสุราหัวราน้ำ นอนประจานตัวเอง บริเวณลานจอดรถจักรยานยนต์ หน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ จ.ชลบุรี สร้างความแตกตื่นให้กับประชาชนที่เดินทางเข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก

ต่อมา นายปริญญา โพธิสัตย์ นายอำเภอสัตหีบ ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ช่วยกันหิ้วปีกหามชายดังกล่าว ไปไว้ยังบริเวณศาลาพักผ่อนหย่อนใจ ชายหาดหน้าที่ว่าการอำเภอ พร้อมให้นำผ้าร้อน และเครื่องดื่มชูกำลัง ให้การดูแลเพื่อให้สร่างเมาจากฤทธิ์แอลกอฮอล์

เบื้องต้น ทราบชื่อภายหลังคือ นายอัศวิน ฉัตรอินทร์ อายุ 40 ปี ให้การถึงสาเหตุที่ต้องมาเมาเหล้า นอนประจานตัวเองหน้าที่ว่าการอำเภอสัตหีบ เพราะต้องการประชดรัก ให้หญิงคนรักชาวกัมพูชาได้รับรู้ ถึงความเสียใจที่ทิ้งตนไปมีชายอื่น และไม่คิดกลับมาหาอีกเลย จึงเอาแต่กินสุราประชดชีวิตให้กับความรัก ก่อนจะตัดสินใจประจานตัวเอง เพราะหวังเพียงให้หญิงคนรักได้รับรู้

ด้านนายเอกพล ยศสมบัติ เจ้าหน้าที่อาสารักษาดินแดน เปิดเผยว่า ขณะที่เข้าเวรประจำวัน อยู่บริเวณประตูทางเข้า ได้เห็นนายอัศวินขับรถจักรยานยนต์เข้าจอด ก่อนจะไถลตัวลงนอนกับพื้น สร้างความแตกตื่นให้กับผู้มาใช้บริการ จึงได้เข้าไปพูดคุย แต่นายอัศวินได้เมาจนขาดสติหลับชนิดปลุกไม่ตื่น ก่อนจะได้รับคำสั่งจากนายอำเภอ ให้นำตัวไปไว้ในที่ปลอดภัย และให้การดูแลดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์