รวบแล้ว! หนุ่มก่อสร้างแสบลักถังแก๊สร้านตามสั่งเมืองตรัง

ข่าว

รวบแล้ว! หนุ่มก่อสร้างแสบลักถังแก๊สร้านตามสั่งเมืองตรัง

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2558 05:30 น.

ไม่รอด! เจ้าหน้าที่ตำรวจเมืองตรังจับกุมตัวหนุ่มก่อสร้างเเสบ ย่องเบาขโมยถังเเก๊ส อ้างเเค่ต้องการไปใช้ ไม่ได้ไปขาย...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 2 ก.พ. 2558 พ.ต.ท.สุนันท์ สังข์สวัสดิ์ สารวัตรเวร สภ.เมืองตรัง ได้นำตัวนายยุทธศักดิ์ หรือบี จันทร์ฝาก อายุ 26 ปี อาชีพก่อสร้าง พักอาศัยอยู่ที่ชุมชนควนขนุน ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง ผู้ต้องหาขโมยถังแก๊ส ร้านพี่มล อาหารตามสั่ง ไปทำแผนประกอบการรับสารภาพที่ร้านพี่มล อาหารตามสั่ง ใกล้เต็นท์ขายรถยนต์มือสอง ม.7 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง (สี่แยกท่าปาบ) พร้อมให้ผู้เสียหายมาชี้ตัว คือ นางวิมขโมยถังเเก๊ส หรือ เจ๊มล คงแก้ว อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.7 ต.นาโยงใต้ อ.เมือง จ.ตรัง พร้อมของกลาง คีมตัดเหล็กขนาดใหญ่ 1 ตัว ถังแก๊ส 1 ถัง หลังจากเมื่อคืนวันที่ 31 ม.ค. 2558 สภ.เมืองตรัง ได้มีการปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรมในพื้นที่

ทำแผนผู้ต้องหานำคีมตัดเหล็กมาตัดสายโซ่ที่คล้องถังแก๊ส
ทำแผนผู้ต้องหานำคีมตัดเหล็กมาตัดสายโซ่ที่คล้องถังแก๊ส

นางวิมล เผยว่า ตนเปิดร้านขายอาหารตามสั่งมาประมาณ 3 ปี ขายตั้งแต่เช้า-เย็น หยุดวันอาทิตย์ และได้ยินข่าวเกี่ยวกับคนร้ายขโมยถังแก๊สอยู่บ่อยครั้ง และได้มีการป้องกันโดยใช้สายโซ่มาคล้องที่ถังแก๊สจำนวน 2 ถัง และหัวเร่งเตาแก๊ส แต่ไม่นึกว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้กับตน โดยคนร้ายได้ใช้ช่วงเวลากลางคืนขับรถ จยย. พร้อมนำคีมตัดเหล็กมาตัดสายโซ่ที่คล้องไว้ แต่ตนยังโชคดี เนื่องจากว่าตอนที่คนร้ายมาขโมยถังแก๊สและใช้คีมตัดเหล็กตัดสายโซ่อยู่นั้นได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจขับรถผ่านมาพอดี จึงสามารถจับกุมคนร้ายได้ทัน และตนขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ช่วยจับคนร้ายไว้ได้ ไม่เช่นนั้นตนเองต้องไปติดหนี้สินคนอื่นอีกเพราะต้องไปซื้อถังแก๊สและหัวเตาแก๊สใหม่ เพราะตนเองได้กำไรจากการขายอาหารตามสั่งเพียง 200-300 บาทต่อวัน

ด้าน นายยุทธศักดิ์ คนร้าย เผยว่า ปกติตนเองมีอาชีพทำงานก่อสร้างและเพิ่งมาขโมยเป็นครั้งแรกเพราะว่าไม่มีเตาแก๊สต้องการนำไปใช้ ไม่ได้จะนำไปขาย ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อกล่าวหา พยายามลักทรัพย์ในเวลากลางคืน.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  เกาะติด เลือกตั้งผู้ว่ากทม. "ชัชชาติ" นอนมาคะแนนนำโด่ง
  04:17

  เกาะติด เลือกตั้งผู้ว่ากทม. "ชัชชาติ" นอนมาคะแนนนำโด่ง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์