ไลฟ์สไตล์
100 year

จยย.ย้อนศร เจอรถเก๋งแซงซ้าย! ชนคอหักตาย1 สาหัส1

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2558 12:22 น.
SHARE

รปภ.วัยดึก นั่งซ้อนท้าย จยย.โดยเพื่อนเป็นคนขี่ ขี่มาตามถนนในเมืองภูเก็ต แต่ดันวิ่งย้อนศร ถึงคราวเคราะห์ เพราะมีรถเก๋งวิ่งแซงซ้ายมาพอดี ทำให้ชน จยย.กระเด็นไปไกล รปภ.ร่างตกกระแทกพื้นหน้ายุบ คอหัก ตายคาที่ส่วนเพื่อนสลบยังไม่ฟื้น

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ต.ราชันย์ พรรณไวย์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ถูกรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ สี และหมายเลขทะเบียน พุ่งชนบริเวณปากทางเข้า เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา อ.เมือง มีผู้บาดเจ็บ และเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสายเลี่ยงเมืองขาออก กลางถนน พบศพผู้เสียชีวิตในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว ด้านนอกสวมเสื้อแจ็กเก็ตผ้าร่มสีขาวแขนน้ำเงิน นุ่งกางเกงขายาวสีน้ำตาล นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่ที่พื้น สภาพศพบริเวณใบหน้ายุบ คอหัก ทราบชื่อคือ นายไพรัช รุ่งเพียร อายุ 61 ปี พนักงาน รปภ. บริษัท เค.ที.จำกัด บัตรประจำตัวประชาชน ระบุอยู่บ้านเลขที่ 20/2 หมู่ 5 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต

ห่างออกไปเล็กน้อยบริเวณริมถนน พบร่างผู้บาดเจ็บนอนสลบอยู่ที่พื้นหญ้า เลือดอาบร่าง หน่วยพิทักษ์ชีพนำส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เบื้องต้นยังไม่ทราบชื่อ เนื่องจากไม่มีหลักฐานในตัว และยังไม่สามารถให้การได้

ตรวจสอบบริเวณหน้าประตูทางเข้าบริษัท วังไม้ภูเก็ต จำกัด ห่างจากจุดพบศพราว 50 เมตร พบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีขาว ทะเบียน ขตร 974 ภูเก็ต ล้มคว่ำ สภาพหน้ารถพังยับ จากนั้นมูลนิธิฯ ได้นำศพส่ง รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อให้แพทย์ชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แน่ชัดต่อไป

จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกที่เกิดเหตุที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่า เห็นรถ จยย.คันดังกล่าวมีชาย 2 คนขี่ และซ้อนท้าย ย้อนศรหรือสวนเลนเลาะมาตาม ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ต.รัษฎา เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุได้มีรถเก๋งไม่ทราบยี่ห้อ สี และหมายเลขทะเบียน ขับแซงซ้ายมาตาม ถนนเฉลิมพระเกียรติ อย่างรวดเร็ว ทำให้พุ่งชนกับรถ จยย.ที่มีนายไพรัชผู้ตายนั่งซ้อนโดยมีเพื่อนร่วมงานที่เป็น รปภ.ด้วยกันเป็นผู้ขี่ อย่างแรงจน จยย.กระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตร ส่งผลให้นายไพรัชเสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขี่ที่ยังไม่ทราบชื่อ บาดเจ็บสาหัส

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเเหตุรถเก๋งคู่กรณีได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปยัง สามแยกโตโยต้าเพิร์ล ถนนเทพกระษัตรี ต.เกาะแก้ว อ.เมือง แล้วหายไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามหารถเก๋งคันดังกล่าว เพื่อดำเนินคดีกับคนขับต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนคอหักตายชนจยย.ย้อนศรรถเก๋งแซงซ้ายนายไพรัช รุ่งเพียรถนนเฉลิมพระเกียรติรัษฎาสภ.เมืองภูเก็ตภูเก็ตข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์รถชนอุบัติเหตุย้อนศรชนแล้วหนี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:35 น.