ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มน้อย ซิ่งกระบะเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ ดับสยอง 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.พ. 2558 09:01 น.
SHARE

หนุ่มชุมพร วัย 21 ปี ควบกระบะกลับบ้าน ระหว่างทาง คาดรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ข้างทางจนรถพังยับ ดับสยอง 2 ศพ

วันที่ 2 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น.วันที่ 1 ก.พ. ร.ต.ท.ธนกฤต หลงสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.นาสัก อ.สวี รับแจ้งอุบัติเหตุรถชนต้นไม้มีผู้เสียชีวิตที่ หมู่ 17 ตำบลนาสัก อ.สวี จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปเขตอำเภอทุ่งตะโก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง

ข่าวแนะนำ

จุดเกิดเหตุถนนสาย 4096 อำเภอทุ่งตะโก–จังหวัดระนอง บริเวณ กม.ที่ 65 หมู่ที่ 17 ตำบลนาสัก อ.สวี ที่ข้างทางพบรถกระบะดีแมคซ์ ตอนเดียว สีขาว หมายเลขทะเบียน บต 777 ปทุมธานี สภาพพังยับทั้งคันอัดก๊อบปี้กับต้นไม้ขนาด 2 คนโอบ ภายในที่นั่งคนขับพบศพ นายทศพล ยังรักษ์ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 94/2 หมู่ที่ 1 ตำบลนาสัก อ.สวี จ.ชุมพร สภาพศพถูกอัดก๊อปปี้ติดอยู่ภายในรถจนกะโหลกศีรษะแตกและยุบ ตามร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์หลายแห่ง เสียชีวิตคาที่ ห่างกันเล็กน้อยพบศพ นางกรุณา ใจเย็น อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 326/52 หมู่ที่ 5 ตำบลนาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร กระเด็นทะลุกระจกหน้ารถมาตกอยู่ที่ในพงหญ้าสภาพศพคอหักและมีกระดูกแตกหักหลายแห่งเสียชีวิตคาที่

สอบสวนเบื้องต้นทราบแต่เพียงว่า นายทศพล ขับรถมาจากทางตลาดเขาปี มุ่งหน้าไปยังตำบลเขาทะลุ เพื่อที่กลับบ้านขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์เนื่องจากเป็นทางเปลี่ยว และไม่มีบ้านคนอยู่แถวนั้น เบื้องต้นสันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายขับรถมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางโค้งและมืด รถอาจะเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง และทำให้เสียชีวิตถึง 2 ศพดังกล่าว ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มน้อยซิ่งกระบะพุ่งชนต้นไม้ใหญ่ข้างทางรถเสียหลักกลับบ้านชุมพรรถพังยับดับสยอง 2 ศพไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาคธนกฤต หลงสวัสดิ์พนักงานสอบสวนสภ.นาสักสวีถนนสาย4096ทุ่งตะโกระนองข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:10 น.