คนร้ายยิงเจ้าของตลาดนัดที่ปราจีนดับคาดปมขัดแย้งธุรกิจ

ข่าว

คนร้ายยิงเจ้าของตลาดนัดที่ปราจีนดับคาดปมขัดแย้งธุรกิจ

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.พ. 2558 03:39 น.

บันทึก

หนุ่มปราจีนบุรี ถูกคนร้ายยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ถึง 3 นัดกระสุนทะลุหน้าอก นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนที่ ต.หนองกี่ อ.กบินทร์บุรี ตร.ตั้งประเด็นการสังหารไว้ 3 เรื่องทั้งขัดแย้งธุรกิจ เรื่องส่วนตัว และธุรกิจตลาดนัด...

เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 ร.ต.ท.วัฒพงษ์ จำนงอุดม ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่บริเวณตลาดอุดมสุข หมู่ที่ 10 ตำบลหนองกี่ อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ เป็นถนนในซอยจัดเป็นตลาดนัด พบผู้เสียชีวิต 1 ราย คือ นายเทวา ทาชมพู อายุ 42 ปี บ้านเลขที่ 243 หมู่ที่ 18 ตำบลเมืองเก่า อำเภอกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่สะบักหลังขวา จำนวน 3 นัดกระสุนทะลุหน้าอก นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนนใกล้กันพบหัวกระสุนปืน 2 หัว

จากการสอบสวนนายก้องเกียรติ ทาชมพู อายุ 17 ปี เป็นบุตรชาย ทราบว่า ในวันนี้บิดาได้มาจัดตลาดนัดที่ตลาดที่เกิดเหตุ และเพิ่งเริ่มมาจัดตลาดนัดครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ก่อนเกิดเหตุ นายเทวา ทาชมพู กำลังเดินเก็บเงินค่าไฟฟ้าพร้อมกับตน ขณะที่เดินเก็บเงินค่าไฟฟ้าจนถึงร้านสุดท้ายและกำลังจะเดินหันหลังกลับขณะ นั้นตนได้ยินเสียงปืนดัง 1 นัด จึงหันกลับไปดูพบว่าบิดาถูกยิงล้มฟุบลงกับพื้น และคนร้ายได้อาศัยความชุลมุนในขณะนั้นใช้อาวุธปืนยิงซ้ำเข้าอีก 2 นัด ทำให้บิดาเสียชีวิตทันที ท่ามกลางผู้คนที่มาเดินซื้อของที่ตลาดนัดจำนวนมาก ซึ่งเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจมาก

ส่วนสาเหตุที่ยิงกันในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจตั้งประเด็นการยิงกันในครั้งนี้ไว้ 3 ประเด็นคือ 1.ขัดแย้งธุรกิจมืด 2.เรื่องส่วนตัว และ 3 การแข่งขันการจัดตลาดนัด โโยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามคนร้ายมาสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:22 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์