พิษค้ากามเปิดเย้ย ก.ม. เด้งอีก ผกก.ไพศาลี

ข่าว

พิษค้ากามเปิดเย้ย ก.ม. เด้งอีก ผกก.ไพศาลี

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2558 20:55 น.

บันทึก

อีกแล้ว! เด้งฟ้าผ่า ผกก.ไพศาลี เซ่นค้ากามสาวลาวในพื้นที่ หลัง ปคม.เข้าทลายซ่อง เปิดเป็นร้านอาหารบังหน้า รวบสาวลาว 15 ราย…

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2558 พ.ต.อ.ชัยยันต์ เบญจาทิกุล รอง ผบก.ภ.ภ.จว.นครสวรรค์ ได้มีคำสั่งที่ 83/2558 ให้ พ.ต.อ.สนั่น ดงเวหน ผกก.สภ.ไพศาลี ไปปฏิบัติราชการที่ ศปก.ภ.จว.นครสวรรค์ โดยขาดจากหน้าที่ปกติตั้งแต่ 1 ก.พ. 58 เป็นต้นไป

ทั้งนี้ สืบเนื่องจากเมื่อคืนนี้ (31 ม.ค.) เจ้าหน้าที่ชุด ปคม. เข้าล่อซื้อบริการสาวลาว อายุเกิน 18 ปี ในร้านอาหารน้องต้อม และร้านอาหารแพรวา แต่เปิดขายบริการทางเพศ ในพื้นที่เขตเทศบาลตำบลโคกเดื่อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ โดยสามารถจับกุมสาวลาวได้ 15 ราย

ด้าน พ.ต.อ.ชัยยันต์ ระบุว่า ถือเป็นนโยบายที่เข้มงวด มีคำสั่งให้ดำเนินการกำกับติดตามดูแลอย่างเคร่งครัด เมื่อมีเหตุต้องตรวจสอบหาข้อเท็จจริงว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ไพศาลี มีส่วนร่วมรู้เห็น ปล่อยปละละเลยหรือไม่ จึงสั่งการให้ พ.ต.อ.สนั่น มาช่วยราชการที่ ศปก.ภ.จว.นครสวรรค์ อย่างไรก็ตาม ต้องรอดูผลการตรวจสอบก่อนที่จะดำเนินการต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
00:31

ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลา 20:28 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์