รวบแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวอุดรฯ เปิดร้านช่วงหัวค่ำค้ากามสาวลาว

ข่าว

รวบแม่ค้าก๋วยเตี๋ยวอุดรฯ เปิดร้านช่วงหัวค่ำค้ากามสาวลาว

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2558 20:12 น.

ตำรวจ สภ.ศรีธาตุ ล่อซื้อจับกุม แม่ค้าก๋วยเตี๋ยว ในเมืองอุดรธานี ตั้งตัวเป็นแม่เล้าค้ากามสาวลาวในช่วงหัวค่ำหลังปิดร้าน ถูกตั้งข้อหาเป็นธุระจัดหาค้าประเวณี...

เมื่อวันที่ 1 ก.พ.58 พ.ต.ท.พิชัยรัชช์ ภูขาว รอง ผกก.สส.สภ.ศรีธาตุ ปฏิบัติหน้าที่ศูนย์อำนวยการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด ภ.จว.อุดรธานี (ปรก.ศอ.ภ.จว.อุดรธานี) สืบทราบว่ามีการลักลอบนำหญิงลาวมาขายบริการ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยว 20 บาท ในซอยอดุลยเดช 7 ถนนอดุลยเดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงวางแผนล่อซื้อนำธนบัตรไปถ่ายเอกสารลงบันทึกประจำวัน โดยสายลับไปติดต่อกับนางสาคร พันธ์เถร อายุ 45 ปี เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว อยู่บ้านเลขที่ 405/5 ต.หมากแข้ง อ.เมือง เพื่อขอใช้บริการสาวลาวจำนวน 2 คน

จากการล่อซื้อ นางสาคร ได้นำ น.ส.น้อย อายุ 20 ปี และ น.ส.แก้ว อายุ 21 ปี ราษฎรชาวลาว แขวงกำแพงนครเวียงจันทน์ นั่งสามล้อเครื่องไปส่งที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ในซอยอดุลยเดช เขตเทศบาลนครอุดรธานี เมื่อถึงหน้าอพาร์ตเมนต์ ตำรวจได้แสดงตัวเข้าจับกุมและควบคุมตัวนางสาคร เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยว และ พบ น.ส.อชิรญา กรองโคกสูง อายุ 22 ปี ชาวจ.หนองบัวลำภู อยู่ภายในร้านก๋วยเตี๋ยว จึงควบคุมตัวไปโรงพักเพื่อสอบสวน

จากการสอบสวน น.ส.แก้ว และ น.ส.น้อย ให้การรับสารภาพว่า ในช่วงกลางคืนก็ทำงานขายบริการที่ร้านประจำภายในซอยอดุลยเดช 7 พอตกกลางวัน ก็มารับจ๊อบนอกเวลาที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยว โดยให้นางสาครเป็นนายหน้า ได้ค่าตัว 1,000 บาท แต่หักให้นางสาคร 500 บาท ส่วน น.ส.อชิรญา มีงานประจำทำอยู่แล้ว แต่มารับจ๊อบขายบริการที่ร้านก๋วยเตี๋ยว เพราะเห็นว่ารายได้ดี ซึ่งพวกตนลักลอบขายบริการมานานแล้ว กระทั่งมาถูกตำรวจล่อซื้อจับกุมดังกล่าว

ด้านนางสาคร ให้การรับสารภาพว่า ตนเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวมานานแล้ว ต่อมาได้มีหญิงชาวลาวซึ่งมาลักลอบขายบริการทางเพศในซอยอดุลยเดชในเวลากลางคืน แต่หลังจากเลิกงานก็มารับจ๊อบที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวของตน รวมทั้ง น.ส.อชิรญา ซึ่งเป็นสาวไทยด้วย โดยจะมีชายหนุ่มมาถามซื้อบริการหญิงสาว ตนก็จะเป็นคนเสนอราคาค่าตัวและจะแบ่งครึ่งก่อนจะนำไปส่งตามรีสอร์ต โรงแรม อพาร์ตเมนต์ ซึ่งตนทำมานานแล้ว กระทั่งมาถูกตำรวจจับกุมในข้อหา “เป็นธุระจัดหาล่อไป หรือชักพาไปซึ่งบุคคลใด เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี” โดยแจ้ง น.ส.น้อย กับ น.ส.แก้ว น.ส.อชิรญา ข้อหา “เตร็ดเตร่เพื่อการค้าประเวณี” ควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี
  09:28

  "ชัชชาติ" ประกาศชัย เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ขอรับใช้ทุกคน ทำงานครบ 4 ปี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์