ไลฟ์สไตล์
100 year

แท็กซี่ช็อก! สาวหม่องดิ่งสะพานกระแทกรถไปดับรพ.

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2558 16:50 น.
SHARE

โชเฟอร์แท็กซี่สุดช็อก! สาวพม่ากระโดดสะพานลอยทางด่วนกาญจนาภิเษก ร่างกระแทกหน้ารถดังสนั่น เจ็บสาหัส ก่อนไปเสียชีวิตในเวลาต่อมา ตร.เร่งหาสาเหตุดิ่งปลิดชีพ...

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 1 ก.พ.58 ร.ต.ท.ประทีป ภักดีศรี พงส.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งคนตกจากสะพานลอยมากระแทกรถแท็กซี่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่สะพานลอยคนข้ามถนนใกล้ทางลงทางด่วนกาญจนาภิเษก ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบร่างของหญิงไม่ทราบชื่อ ชาวพม่า อายุประมาณ 30 ปี นอนหายใจรวยรินอยู่กลางถนน สภาพขาหักทั้งสองข้าง ศีรษะแตก เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนหามส่ง รพ.สมุทรปราการ และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ภายในตัวพบมีเงินสดอยู่ในกระเป๋ากางเกงจำนวน 1,360 บาท พร้อมด้วยบัตรประจำตัวของผู้ตายซึ่งเป็นภาษาพม่า ที่เกิดเหตุยังพบรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง ยี่ห้อโตโยต้า อัลติส ทะเบียน มจ 3861 กรุงเทพฯ จอดอยู่ สภาพกันชนด้านหน้าแตก โดยมี นายสุริยา คามบุศย์ คนขับยืนหน้าตื่นในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นายสุริยา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุขณะตนขับรถมาตามถนนศรีนครินทร์เพื่อไปส่งผู้โดยสารย่านบางปู จู่ๆ ร่างของมนุษย์ได้ตกลงมาจากสะพานลอยกระแทกหน้ารถของตนอย่างแรง ด้วยความตกใจจึงได้รีบจอดรถลงไปดู พบว่าผู้บาดเจ็บเป็นหญิงสาว นอนนิ่งอยู่กลางถนน จึงรีบกั้นรถที่วิ่งสวนมา เพื่อไม่ให้มาทับร่างหญิงดังกล่าวซ้ำ และแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ เบื้องต้นยังไม่มีใครทราบว่าหญิงสาวคนดังกล่าวคิดสั้นหรือเหตุใดจึงตัดสินใจกระโดดสะพานฆ่าตัวตาย จากนี้เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนข้อเท็จจริงตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายกระโดดสะพานตายสาวพม่าฆ่าตัวตายบางเมืองสมุทรปราการข่าวทั่วไทยข่าวไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:24 น.