ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบจอมแสบ เมาคลั่ง คาดเผารถลามไหม้ร้านวอด!

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2558 14:20 น.
SHARE

เผาวอดรถปิกอัพ 4 ประตู พร้อมโรงผลิตเฟอร์นิเจอร์ จนท.ไปดับเพลิงเจอขี้เมาตัวแสบถือไม้หน้าสามวิ่งเข้าใส่ตะโกน ‘อย่ามายุ่ง เรื่องของกู’ เลยรวบตัวพาไปสงบสติอารมณ์ท่ีโรงพัก คาดเมาคลั่งจุดไฟเผารถ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 1 ก.พ. ขณะที่ พ.ต.ท.สรายุทธ ฉ่ำผิว รอง ผกก. สส. สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจออกปฏิบัติหน้าที่ ตามสถานที่ท่องเที่ยวอยู่นั้น ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีเหตุไฟไหม้ที่ร้านเฟอร์นิเจอร์ ไม่มีเลขที่ ถนนสายบ้านดุง- หนองเม็ก หมู่ 13 จึงได้วิทยุแจ้งเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลตำบลหนองเม็ก รุดไปที่เกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 500 เมตร

ข่าวแนะนำ

พบเพลิงกำลังลุกไหม้ รถยนต์กระบะอีซูซุ สี่ประตู สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน และโรงผลิตเฟอร์นิเจอร์อย่างรุนแรง ประกอบกับมีลมกระโชกแรง เจ้าหน้าที่เทศบาลได้ช่วยกันดับเพลิงอย่างเต็มที่ แต่เพลิงลุกไหม้จนรถเสียหายทั้งคัน และระหว่างดับเพลิงได้มีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะ

นอกจากนี้ ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่เทศบาล กำลังดับเพลิงอยู่นั้น ได้มีนายชัยนรินทร์ นันท์วัชกรณ์ หรือโจ อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 52 หมู่ 13 ต.หนองเม็ก อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ซึ่งอยู่ในอาการเมา ถือไม้หน้าสามวิ่งออกมาจากที่ซ่อนตัว ใกล้กับที่เกิดเหตุ ตรงมาที่เจ้าหน้าที่ที่กำลังดับเพลิงอยู่ พร้อมกับตะโกนว่า ‘อย่ามายุ่ง เรื่องของกู’

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ช่วยกันตะครุบตัว นายชัยนรินทร์ เอาไว้ได้ นำตัวไปควบคุมสติอารมณ์ที่ สภ.หนองหาน แต่ยังไม่ได้ดำเนินการสอบสวน เนื่องจากอยู่ในอาการเมา ไม่สามารถให้การใดๆ ได้ โดยต้องรอให้หายเมา จะสอบสวนหาข้อเท็จจริง ว่าเกิดเพลิงไหม้รถด้วยสาเหตุใด เป็นคนวางเพลิงหรือไม่

ด้าน พ.ต.ท.สรายุทธ กล่าวว่า สำหรับ นายชัยนรินทร์ หรือโจ ผู้นี้ มีประวัติพัวพันกับสิ่งผิดกฎหมาย และเป็นบุคคลที่เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องการตัว ขณะนี้นายโจยังไม่สามารถให้การได้ โดยมอบหมายให้ร.ต.ท. กฤษฎา ชานนท์ พงส.เป็นผู้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงของเพลิงไหม้ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นไปได้ว่าอาจเป็นการวางเพลิงเผาทรัพย์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เผารถไฟไหม้รถไหม้ร้านเฟอร์นิเจอร์วางเพลิงชัยนรินทร์ นันท์วัชกรณ์หนองหานอุดรธานีไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคข่าว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:08 น.