ไลฟ์สไตล์
100 year

ชนแล้วหนี! หนุ่มญาติ'เอกชัย ศรีวิชัย'คอหักตายคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2558 09:05 น.
SHARE

โชเฟอร์ตีนผีซิ่งรถกระบะไทเกอร์ พุ่งชนรถ จยย.ที่คนขับขี่เป็นญาติห่างๆ ของ"เอกชัย ศรีวิชัย"นักร้องชื่อดัง จนคอหักตายคาที่ ขณะขี่รถกลับบ้านที่นครศรีธรรมราช  ก่อนจะเครื่องขับหนีหายไปในความมืด...  

พ.ต.ท.ประจักษ์ หาญทอง พนักงานสอบสวน สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้ง เมื่อสี่ทุ่มวันที่ 31 ม.ค. ว่ามีเหตุรถยนต์กระบะเฉี่ยวชนรถ จยย.แล้วหลบหนี มีผู้เสียชีวิตคาที่ 1 ศพ บนถนนสายพรหมคีรี-นบพิตำ บริเวณสามแยกบ้านในตูล ม.4 ต.นางเหรง จึงพร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ท่าศาลา และมูลนิธิประชาร่วมใจ รีบรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้ตายชื่อนายไพสิทธิ์ ศรีวิชัย อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/3 หมู่ 4 ต.นาเหรง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพกะโหลกศีรษะแตก แขนขาและคอหักตายคาที่ จากการสอบสวนทราบว่านายไพสิทธิ์ ผู้ตายเป็นญาติห่างๆ กับนายเอกชัย ศรีวิชัย นักร้องลูกทุ่งและนักแสดงชื่อดัง

โดยก่อนเกิดเหตุขณะที่นายไพสิทธิ์ ผู้ตายกำลังขี่รถ จยย.คันดังกล่าวจากทำธุระนอกบ้านเพื่อจะกลับบ้านพัก ไปตามถนนสายดังกล่าว ถึงที่เกิดเหตุได้มีรถกระบะโตโยต้ารุ่นไทเกอร์ ไม่ทราบสีและทะเบียน แล่นตามหลังมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนรถ จยย.ที่นายไพสิทธิ์กำลังขับขี่อย่างจัง ทำให้เสียชีวิตคาที่ แล้วคนขับรถกระบะได้เร่งความเร็วหลบหนีไปทาง อ.ท่าศาลา

สำหรับศพนายไพสิทธิ์ จากเจ้าหน้าที่ได้ทำการชันสูตรพลิกเสร็จได้มอบให้กับญาตินำศพไปจัดการตามประเพณี ส่วนโชเฟอร์ตีนผีที่ขับรถกระบะหลบหนีไปหลังเกิดหตุ จะออกสืบสวนติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอกชัย ศรีวิชัยชนญาติเอกชัยคอหักตายอุบัติเหตุญาติเอกชัย ศรีวิชัยไพสิทธิ์ ศรีวิชัยชนแล้วหนีชนตายแล้วหนีนครศรีธรรมราชข่าวไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์ข่าวสังคมข่าวภูมิภาคหมากัด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:43 น.