สถาปนิกดัง เปิดแอร์นอนในรถ ดับคาลานจอดห้างดัง

ข่าว

สถาปนิกดัง เปิดแอร์นอนในรถ ดับคาลานจอดห้างดัง

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2558 05:10 น.

สถาปนิกชื่อดัง เจ้าของผลงานออกแบบสวนวนารมย์ ปิดกระจกนอนในรถ ที่ลานจอดห้างดังย่านบางกะปิ รปภ.เห็นผิดสังเกตเข้าตรวจสอบพบเสียชีวิต ด้านญาติไม่ติดใจ ...

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ท.สำรวย แสมสม พงส.ผนพ.สน.ลาดพร้าว รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตในรถภายในลานจอดชั้นบี1 ห้างสรรพสินค้าชื่อดังย่าน บางกะปิ จึงแจ้งผู้บัญชาการทราบ แล้วพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกลางลานจอดรถชั้นบี1 ของห้างดังกล่าว พบศพนายพิชัย จิโรภาส อายุ 63 ปี อาชีพสถาปนิก ผลงานชิ้นเอกคือ ผู้ออกแบบสวนวนารมย์ นั่งเสียชีวิตภายในรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นมีราจ สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กฎ 203 กรุงเทพมหานคร โดยรถคันดังกล่าวติดเครื่องยนต์ เปิดเครื่องปรับอากาศทิ้งไว้ ประตูและกระจกปิดสนิท

จากการสอบสวนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของห้าง ให้การว่าจากการดูกล้องวงจรปิดพบว่าผู้ตายได้ขับรถมาจอดที่ห้างไว้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. แล้วเดินเข้าห้างสลับกลับมาที่รถบ่อยครั้ง จนกระทั่งเวลาประมาณ 17.30 น. เห็นผู้ตายอยู่ในรถนานจนผิดปกติจึงมาตรวจสอบพบว่าเสียชีวิตแล้ว

สอบสวนนางกัญจนา เนรมิตรมานสุข อายุ 71 ปี อยู่บ้านเลขที่ 68/75 ม.5 แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม. พี่สาวของผู้ตายให้การว่า น้องชายของตนทำงานหนัก เป็นคนแข็งแรง แต่เป็นโรคไขมันในเลือด นอกจากนี้ก็ไม่ได้ติดใจสาเหตุการตายแต่อย่างใด

พ.ต.ท.สำรวย กล่าวว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายพบว่ามีการพูดคุยทางโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายเมื่อเวลา 16.45 น. หลังจากนั้นไม่มีการรับโทรศัพท์สายใดอีกเลย ส่วนทางญาติไม่ได้ติดใจการตาย อย่างไรก็ตามจะส่งศพชันสูตรต่อเนื่อง รพ.ตำรวจ หาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง
05:49

ส่องผลเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ในอดีตใครได้คะแนนเท่าไรกันบ้าง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:31 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์