ไลฟ์สไตล์
100 year

ระเบิดควันโผล่คลอง3 ชาวบ้านผวาเรียก จนท.เก็บกู้

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2558 04:45 น.
SHARE

ชาวบ้านพบระเบิดควัน ภายในซอย ย่านคลอง 3 ผวาโทรเรียกเจ้าหน้าที่เก็บกู้ ด้าน ตำรวจคาดเป็นของวัยรุ่นกลัวคนผิดนำมาทิ้ง

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 ม.ค.58 มีรายงานว่า ร.ต.ท. อนุสรณ์ เนียบแก้วพนักงานสอบสวน สภ.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบวัตถุต้องสงสัยคล้ายวัตถุระเบิด ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบด้วย เหตุเกิดบริเวณภายในซอยมีชื่อข้างหมู่บ้านศุภาลัย ถนนเลียบคลองสาม ม.7 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย หน่วยเก็บกู้วัตถุระเบิด จ.ปทุมธานี

ข่าวแนะนำ

เจ้าหน้าที่เข้าเก็บกู้
เจ้าหน้าที่เข้าเก็บกู้


ในที่เกิดเหตุพบว่า มีการนำยางรถยนต์มาวางปิดวัตถุต้องสงสัยเอาไว้ และมีประชาชนที่ทราบเหตุการณ์ต่างพากันมามุ่งดู เจ้าหน้าที่ต้องกันผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวของออกไป จากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่าวัตถุดังกล่าวนั้นเป็นระเบิดควันที่ใช้ในการฝึกซ้อม ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงได้เก็บกู้กลับไปทำลายทิ้ง

ระเบิดควัน
ระเบิดควัน


ร.ต.ท.อนุสรณ์ เปิดเผยว่า วัตถุดังกล่าวนั้นเป็นระเบิดควัน ซึ่งยังไม่ทราบว่าใครนำมาโยนทิ้งไว้ ซึ่งอาจจะเป็นกลุ่มวัยรุ่นที่คึกคะนองนำมาและเกิดกลัวความผิดจึงได้นำมาโยนทิ้ง ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้สืบสวนสอบสวนและติดตามตัวผู้ที่นำมาทิ้งมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิ้งระเบิดควันคลองสามระเบิดควันชาวบ้านผวาระเบิดวัยรุ่นทิ้งระเบิดทิ้งระเบิดข้างทางเก็บกู้ระเบิดสภ.คูคตปทุมธานีไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 07:35 น.