ไลฟ์สไตล์
100 year

ตัดหน้ากระชั้นชิด 'ด.ต.' ขับเก๋งเสยท้ายรถบรรทุก ดับคาที่

ไทยรัฐออนไลน์
1 ก.พ. 2558 01:15 น.
SHARE

สลด! รถบรรทุกปุ๋ยเลี้ยวตัดหน้ากระชั้นชิด ด.ต.ห้องวิทยุ สภ.ขลุง เบรกไม่ทัน ขับเก๋งพุ่งชนเข้าเต็มท้าย ก่อนไถลไปไกลกว่า 400 ม. เสียชีวิตคาที่ ส่วนคนขับรถบรรทุก อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนี ...

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 31 ม.ค.58 พ.ต.ท.วิโรจน์ ชมมิ สารวัตรเวร สภ.ขลุง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋ง ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณถนนสุขุมวิท มุ่งหน้า จ.ตราด บริเวณ บ.หนองระหาน ม.9 ต.บ่อ อ.ขลุง จ.จันทบุรี ในที่เกิดเหตุมีผู้เสียชีวิตคาซากรถ 1 ราย หลังรับแจ้งจึงประสานขอกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยขลุงมูลนิธิ พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง ร่วมเดินทางตรวจสอบ

รถยนต์พังเสียหายยับเยิน
รถยนต์พังเสียหายยับเยิน

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 81-9503 ราชบุรี ซึ่งบรรทุกปุ๋ยมาเต็มคัน ชนอยู่ข้างทางโดยมีรถเก๋ง ฮอนด้า ซีวิค สีบรอนซ์-ทอง หมายเลขทะเบียน กค-3673 ตราด จอดอยู่สภาพด้านหน้ารถอัดก๊อบปี้เข้ากับท้ายรถบรรทุก 6 ล้อ ตรวจสอบภายในซากรถ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิตออกมาตรวจสอบ เบื้องต้นทราบชื่อคือ ดาบตำรวจวุฒิจักร โพธิ์ศรีอุ่น เป็นเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุสื่อสารประจำ สภ.ขลุง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ดาบตำรวจวุฒิจักร ผู้ตาย ได้ขับรถ ออกมาจาก สภ.ขลุง เพื่อมุ่งหน้าจะไปทำธุระที่ จ.ตราด แต่เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถบรรทุกปุ๋ยได้ขับออกมาจากปั๊ม โดยที่ไม่ทันมองรถที่ขับมาทางตรง จึงทำให้รถของดาบตำรวจวุฒิจักร พุ่งชนท้ายเข้าเต็มแรง ซึ่งคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ พยายามขับหลบหนี แต่เนื่องจากรถของผู้ตายชนอัดกับท้ายและไม่ยอมหลุด ก่อนจะลากติดท้ายรถบรรทุกไปไกลกว่า 400 เมตร คนขับเห็นท่าไม่ดี จึงจอดรถเข้าข้างทาง ก่อนจะอาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป

อย่างไรก็ตาม หลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ ทางสารวัตรเวรเจ้าของคดีได้มีการสอบถามพยานแวดล้อมบริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีการติดตามตัวคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจขับรถชนวุฒิจักร โพธิ์ศรีอุ่นด.ต.วุฒิจักร โพธิ์ศรีอุ่นสภ.ขลุงรถชนอุบัติเหตุจันทบุรีข่าวข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:28 น.