ไปไม่ถึงสวรรค์ หนุ่มใหญ่เมืองตุ่มมังกรหนีบคู่ขาหาความสุข แต่ซดเครื่องดื่มชูกำลังพร้อมไวอากร้า ร่างกายรับไม่ไหว ช็อกคาเตียงก่อนเสียชีวิตที่ รพ.
วันที่ 24 ม.ค. ที่ จ.ราชบุรี พ.ต.ต.เกรียงศักดิ์ บัวโพธิ์ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง เผยว่า ได้รับแจ้งจากทาง รพ.บ้านโป่ง ถึงกรณีมีผู้กินยาเกินขนาดจนเสียชีวิต ณ เหตุเกิด ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.บ้านโป่ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี
ที่เกิดเหตุ พบศพ นายโอ๋(นามสมมติ) อายุ 51 ปี ชาว อ.บ้านโป่ง สภาพช็อกตาค้างตัวเขียวเกร็งนอนเสียชีวิตสภาพเปลือยเปล่า ตามร่างกายไม่มีร่องรอยการถูกทำร้าย
จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้พาหญิงอายุประมาณ 40 ปี มาเปิดห้องเพื่อหลับนอน แต่ก่อนที่จะทำกิจกรรม ผู้ตายได้กินยาไวอากร้าที่เตรียมมา โดยผสมกับเครื่องดื่มชูกำลังเข้าไป ขณะกำลังรอให้ยาออกฤทธิ์ ก็เกิดอาการช็อกคาเตียงนอน จนต้องเรียกเจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างส่ง รพ.บ้านโป่ง และเสียชีวิตในเวลาต่อมา