คลิปแฉ‘เด่นดอกประดู่’ ปาร์ตี้เซาน่าโป๊

ข่าว

คลิปแฉ‘เด่นดอกประดู่’ ปาร์ตี้เซาน่าโป๊

ไทยรัฐออนไลน์

15 ม.ค. 2558 07:35 น.

เจ้าตัวยืดอกรับเป็นพิธีกร ศาลสอบมีผู้พิพากษาร่วม

ภาพตำนานตลกรุ่นเดอะ “เด่น ดอกประดู่” ปรากฏหราในคลิปฉาวสาวเปลือยอล่างฉ่างร่วมปาร์ตี้ ปี ใหม่ปลุกใจลูกค้าหลากวัยใน “เซาน่า” ย่านวังทองหลาง สวมบทพิธีกรถือไมค์ โอบเอวบางของสาวนุ่งบิกินีครื้นเครง เจ้าตัวยอมรับเข้าไปใช้บริการประจำเลยถูกทาบให้ดำเนินรายการ ไม่รู้มาก่อนจะมีโชว์หญิงนุ่งน้อยห่มน้อย จนถอดล่อนจ้อน ขณะที่พนักงานสอบสวนเตรียมเรียกผู้ที่อยู่ในคลิปมาให้ปากคำ ยังแจ้งข้อหาเจ้าของสถานที่ อะไรไม่ได้ เพราะไม่เข้าข่ายข้อกฎหมายในเรื่องสถานบริการ ด้านโฆษกศาลยุติธรรมระบุกำลังตรวจสอบกระแสข่าวมีผู้พิพากษาร่วมวงเฮฮาด้วยจริงหรือไม่

กรณีตำรวจ สน.วังทองหลาง บุกตรวจค้นร้าน เอบิ ซาวน่า แอนด์ ฟิตเนส นวดแผนไทย เลขที่ 498/6 ซอยโรจนมิน ถนนประชาอุทิศ แขวงและเขตวังทองหลาง กทม. สถานที่ที่คลิปวีดิโอแอบถ่ายถูกเผยแพร่ลงบนสื่อโซเชียลว่าเป็นสถานที่ออกกำลังกายฟิตเนสและเซาน่า นำหญิงสาววัยละอ่อนมาโชว์เปลือยปลุกใจลูกค้าชายฉกรรจ์หลากหลายวัย มีนายสุรพันธ์ สุรวิวัฒนาพงศ์ อายุ 57 ปี เป็นเจ้าของร้านอ้างว่า ภาพที่ปรากฏน่าจะเป็นวันที่ 5 ม.ค.ที่ลูกค้าขอจัดปาร์ตี้ปีใหม่ ไม่ทราบจะมีการนำผู้หญิงมาล่อนจ้อนเต้นยั่วกระทั่งบานปลาย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.พงศกร โนรี พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ สน.วังทองหลาง เปิดเผยว่า หลังเข้าตรวจค้นได้เรียกคนดูแลฟิตเนสเซาน่ามาสอบปากคำไปแล้ว 3 ปาก จากนี้ฝ่ายสืบสวนจะออกติดตามตัวบุคคลในคลิปทั้งหมดมาให้ปากคำ เน้นไปที่กลุ่มหญิงสาวที่ปรากฏภาพเปลือยกายในคลิปมาสอบเป็นอันดับแรก มีอยู่ประมาณ 4 คน ตำรวจจะนำคลิปไปช่วยในการหาตัวบุคคลตามสถานที่ที่คาดว่าหญิงเหล่านี้จะเคยไปโชว์ คาดว่าจะทราบชื่อ และรู้ตัวบุคคลได้ในเร็วๆนี้

พ.ต.อ.พงศกรกล่าวว่า กรณีที่เกิดขึ้นจะแจ้งข้อหาใดบ้าง ไม่สามารถตอบได้ เนื่องจากต้องรอสอบสวนบุคคลในคลิปทั้งหมดเสียก่อน อย่างไรก็ตาม สถานที่แห่งนั้นไม่ถือเป็นสถานบริการ เพราะขออนุญาตสำนักงานเขตวังทองหลางเปิดเป็นที่ให้บริการด้านสุขภาพ จำพวกนวด สปา มากกว่า ตำรวจทำได้แค่ขอความร่วมมือหยุดให้บริการชั่วคราวไปก่อน ส่วนที่มีภาพตลกชื่อดังอยู่ในคลิปที่หลุดออกมาใหม่ด้วย ตนยังไม่ได้ดู ถ้ามีจริงคงต้องเชิญตัวมาสอบเช่นกัน และคงต้องใช้เวลาในการตรวจสอบบุคคลพอสมควร เพราะมีในคลิปหลายคน และยังไม่ทราบว่าเป็นใครบ้าง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันเดียวกัน มีการเผยแพร่คลิปเซาน่าฟิตเนสฉาวเพิ่มเติมในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์กเป็นภาพภายใน เอบิ ซาวน่า แอนด์ ฟิตเนส อีก 3 คลิป มีลักษณะเหมือนในห้องที่ตำรวจได้ไปตรวจสอบเมื่อวันที่ 13 ม.ค. ทั้งสระน้ำ โต๊ะเก้าอี้ ภาพประติมากรรมรูปช้างที่ติดบนฝาผนัง ในคลิปยังปรากฏภาพตลกรุ่นเดอะชื่อดัง “เด่น ดอกประดู่” ยืนสวมชุดเรียบร้อยท่ามกลางหมู่สาว 4 คนเดินโชว์ตัวอยู่ในชุดบิกินี โดยตลกระดับตำนานของเมืองไทยรับหน้าที่เป็นพิธีกรประจำงานยังถือไมค์โอบเอวบางของร่างหญิงสาวผมยาวคนหนึ่งในชุดบิกินีสีดำ อวดทรวดทรงจนสร้างบรรยากาศสนุกสนานครื้นเครงสลับฉากสาวเดินเปลือยหยอกเย้าแขกทั่วห้องพักรอเซาน่า

ด้านเด่น ดอกประดู่ ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่า ปกติไปเซาน่าที่นั้นประจำประมาณ 1 ปีแล้ว เป็นห้องเซาน่าและมุมออกกำลังกายเหมือนปกติทั่วไป ไม่เห็นมีอะไรผิดปกติ จนวันหนึ่ง ถูกติดต่อไปทำหน้าที่พิธีกรในงานนี้ ตนก็ยินดี ไปถึงตอน 6 โมงเย็นก่อนเวลาเล็กน้อย นั่งคุยกับคนโน้นคนนี้ไปเรื่อยจนเวลาประมาณ 1 ทุ่มงานก็เริ่ม ตนขึ้นไปทำหน้าที่พิธีกร ร้องเพลง เล่นตลก พักใหญ่มีสาวๆ เดินออกมาด้านหลังเวทีในชุดบิกินี ตนยังกล่าวเลยว่า ทำงานมา 30-40 ปีไม่เคยพบเคยเห็นงานแบบนี้

ดาวตลกรุ่นใหญ่ยืนยันว่า ทำหน้าที่พิธีกร ในงานเพียงครึ่งชั่วโมงก็เผ่นกลับบ้าน ถึงบ้านภรรยายังสงสัยว่า ทำไมถึงกลับมาเร็ว ตนก็เล่าให้ฟังว่า เกิดอะไรขึ้น เมื่อถามว่า หลังจากงานวันนั้นได้ไปเซาน่าอีกหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า เพิ่งไปมาเมื่อวันที่ 13 ม.ค. เพราะไม่ทราบเรื่องข่าว ไปถึงยังแปลกใจว่า ไม่เห็นพนักงาน กระทั่งเมื่อเข้าไปด้านในเห็นนักข่าวช่างภาพกำลังเก็บกล้องวีดิโอกัน ยังเข้าไปถามว่า มาถ่ายละครเรื่องอะไรกัน ถึงรู้ว่ามีการมาทำข่าว ตนเลยกลับบ้าน

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ในฐานะโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ กล่าวในกรณีตรวจค้นฟิตเนสเซาน่าที่มาของภาพคลิปวีดิโอฉาวว่า ยังไม่มีการแจ้งข้อหาบุคคลใด กรณีการจัดปาร์ตี้โป๊เปลือยในเอบิ ฟิตเนส พื้นที่ สน.วังทองหลาง อยู่ระหว่างขั้นตอนการติดตามตัวผู้ที่อยู่ในคลิปมาสอบถามข้อเท็จจริง ส่วนนายสุรพันธุ์ สุรวัฒนพงศ์ เจ้าของสถานบริการ จะปฏิเสธการรู้เห็นไม่ได้ เพราะไม่มีพฤติกรรมในการห้ามปราม โดย พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร.ได้สั่งการให้ทุกพื้นที่เข้าไปตรวจสอบสถานออกกำลังกายในลักษณะแอบแฝงทั้งหมดทั่ว กทม.แล้ว

วันเดียวกัน นายบวรศักดิ์ ทวิพัฒน์ โฆษกสำนักงานศาลยุติธรรม เผยถึงกรณีกระแสข่าวมีผู้พิพากษาอยู่ร่วมคลิปวีดิโอหญิงสาวเปลือยกายในร้านด้วยว่า การกล่าวอ้างใดๆถึงความประพฤติที่ไม่เหมาะสมของผู้พิพากษา สำนักงานศาลยุติธรรมจะตรวจสอบตามขั้นตอนเพื่อให้ได้ข้อเท็จจริงเป็นที่ยุติและดำเนินการในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป เบื้องต้นสำนักงานศาลยุติธรรมจะตรวจสอบคลิป ว่ามีผู้พิพากษาอยู่ในคลิปเหตุการณ์นี้ด้วยจริงหรือไม่ และหากข้อเท็จจริงพบมีผู้พิพากษาเข้าไปเกี่ยวข้องด้วย ตามขั้นตอนก็จะตั้งคณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงให้ได้ข้อสรุปเป็นที่ยุติ ก่อนเสนอคณะกรรมการตุลาการศาลยุติธรรม (ก.ต.) ดำเนินการทางวินัยตามขั้นตอนต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีมข่าวหน้า1ฟิตเนสฉาวฟิตเนสเปลือยเด่น ดอกประดู่วังทองหลางคลิปเซาน่าทำหน้าที่พิธีกรพิธีกรเซาน่า

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 19:19 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์