โหดเหี้ยมเกินมนุษย์ ฆ่าข่มขืนหนูน้อย 9 ขวบ ทิ้งหนองน้ำ

ข่าว

โหดเหี้ยมเกินมนุษย์ ฆ่าข่มขืนหนูน้อย 9 ขวบ ทิ้งหนองน้ำ

ไทยรัฐออนไลน์

8 ม.ค. 2558 10:50 น.

บันทึก

สลดรับวันเด็ก!!! หนูน้อย 9 ขวบ ถูกฆ่าข่มขืนทิ้งหนองน้ำ แถมมีบาดแผลตามตัวหลายจุด ที่ อ.ปลาปาก จ.นครพนม ทำเอาผวากันทั้งหมู่บ้าน ผู้เป็นพ่อเรียกร้องตำรวจไล่ล่าจับผู้ต้องหาใจเหี้ยมมาลงโทษให้ได้...

เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 58 ที่ จ.นครพนม พ.ต.อ.เพิ่มศักดิ์ ศรีโสดา ผกก.สภ.ปลาปาก ได้ระดมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่สืบสวนหาเบาะแสเพื่อคลี่คลายคดี และจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุฆาตกรรมโหดฆ่าข่มขืนเด็กหญิง ทิ้งศพลงหนองน้ำอำพรางคดี ชื่อ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 9 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนบ้านถาวร บุตรสาวของ นายเอ และ น.ส.บี (นามสมมติ) ที่ครอบครัวแยกทางกันมาหลายปี ทิ้งให้ลูกสาวอาศัยอยู่กับปู่และย่า เพราะต้องไปทำงานต่างจังหวัด

กระทั่งเกิดเหตุไม่คาดคิด หลังหายตัวไปข้ามคืน และญาติพบกลายเป็นศพถูกทิ้งปริศนาอยู่ริมหนองน้ำใกล้หอปู่ตา ต.มหาชัย อ.ปลาปาก ใกล้หมู่บ้าน โดยไม่ทราบสาเหตุ แต่จากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ พบสภาพศพมีร่องรอยถูกทำร้ายตามตัวหลายจุด รวมถึงอวัยวะเพศฉีกขาด บ่งชี้ถึงสาเหตุถูกฆ่าข่มขืน โดยเหตุเกิดตั้งแต่เมื่อคืนวันที่ 3 ม.ค. 58 กระทั่งญาติไปตามหาศพพบในช่วงบ่ายวันที่ 4 ม.ค. 58 ซึ่งภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำศพส่งไปตรวจชันสูตรหาสาเหตุที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เบื้องต้นพบสาเหตุมีการเสียชีวิตก่อนจมน้ำและมีร่องรอยการถูกทำร้าย รวมถึงการข่มขืน อยู่ระหว่างรอผลการชันสูตรอย่างละเอียด

นายเอ อายุ 29 ปี บิดาของเด็ก กล่าวว่า ตนรู้สึกเสียใจมากและรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะลูกสาวของตน อายุแค่ 9 ขวบ ต้องมาถูกโจรชั่วฆ่าโหด ข่มขืน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ได้สอบถามแม่ที่เลี้ยงหลาน เพราะตนไปทำงานต่างจังหวัด ทราบว่า ก่อนหน้านี้ ไม่มีเหตุการณ์เป็นที่น่าสงสัยว่าจะมีคนพยายามทำร้าย หรือลูกสาวเกิดความเกรงกลัวอะไร เพราะในหมู่บ้านไม่เคยมีเหตุร้ายเกิดขึ้น รวมถึงเบาะแสกลุ่มคนร้ายที่น่าจะก่อเหตุก็ไม่มี กระทั่งลูกสาวหายตัวไปโดยไม่ทราบสาเหตุ เมื่อวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมา

หลังจากนั้นแค่ข้ามคืน สุดท้ายก็มาเจอศพถูกทิ้งริมหนองน้ำใกล้หมู่บ้าน ระดับน้ำลึกแค่ประมาณ 1 เมตร และยังพบร่องรอยถูกทำร้ายตามร่างกายหลายจุด เชื่อว่ามีการฆ่าข่มขืนแล้วเอาศพมาทิ้งอำพรางคดี ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำศพเด็กหญิงไปตรวจชันสูตรประกอบการดำเนินคดี ซึ่งยืนยันว่าถูกฆ่าข่มขืน ขณะนี้ได้ส่งศพกลับให้ญาตินำมาบำเพ็ญกุศลที่บ้านพักตามประเพณีแล้ว สร้างความเศร้าสลด เสียใจแก่ญาติพี่น้องและชาวบ้านในพื้นที่ ต้อนรับวันเด็กที่กำลังจะมาถึง

นอกจากนี้ ยังได้สร้างความหวาดผวาให้กับชาวบ้านในหมู่บ้านและพื้นที่ใกล้เคียง เนื่องจากเชื่อว่าน่าจะเป็นฆาตกรโรคจิตที่มีความโหดเหี้ยม ฆ่าข่มขืนได้แม้กระทั่งเด็กหญิงวัย 9 ขวบ จึงต้องการให้ตำรวจเร่งไล่ล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด เพราะถือเป็นภัยสังคม และยังรับสภาพความสูญเสียแบบนี้ไม่ได้ อยากให้มารับโทษให้สาสม เชื่อว่าจะเป็นคนในพื้นที่ และไม่ควรปล่อยให้ลอยนวล

ด้าน พ.ต.อ.เพิ่มศักดิ์ ศรีโสดา ผกก.สภ.ปลาปาก กล่าวว่า หลังเกิดเหตุ ทางตำรวจได้ประสานงานทุกภาคส่วน ทั้งชุดสืบสวน ลงพื้นที่หาเบาะแส เรียกผู้เกี่ยวข้องมาสอบสวนโดยละเอียด เพราะถือเป็นคดีสำคัญที่สะเทือนขวัญชาวบ้านมาก เนื่องจากศพมีร่องรอยถูกทำร้ายและข่มขืน ถือว่าโหดร้าย ซึ่งเป็นเด็กแค่ 9 ขวบ ล่าสุด ได้เรียกตัวผู้ต้องสงสัยมาสอบสวน เก็บหลักฐาน แต่ยังไม่พบหลักฐานสำคัญ อยู่ระหว่างการรอผลชันสูตรที่ชัดเจน เชื่อว่าอีกไม่นานก็จะได้ตัวคนร้ายมาดำเนินคดี และได้จัดชุดเจ้าหน้าที่ลงพื้นที่ดูแลความปลอดภัย สร้างความอุ่นใจให้กับชาวบ้านตลอด 24 ชั่วโมงแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตุ๊กแก 2 หาง งอกซ้อนกัน หนุ่มเชื่อมาให้โชค นักเสี่ยงโชคตี "เลขเด็ด"
01:15

ตุ๊กแก 2 หาง งอกซ้อนกัน หนุ่มเชื่อมาให้โชค นักเสี่ยงโชคตี "เลขเด็ด"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 00:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์