นศ.สาวแจ้งความ แท็กซี่ออกนอกเส้นทาง โดดหนีจนบาดเจ็บ!

ข่าว

นศ.สาวแจ้งความ แท็กซี่ออกนอกเส้นทาง โดดหนีจนบาดเจ็บ!

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2558 23:59 น.

บันทึก

นศ.สาวเจอเหตุการณ์ไม่น่าไว้วางใจ โชเฟอร์แท็กซี่ขับออกนอกเส้นทาง ถามก็ไม่ยอมตอบ จึงตัดสินใจเปิดประตูกระโดดลงจากรถจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนจะเข้าแจ้งความ ตร.ตามจนเจอตัว แต่ยังปฏิเสธ อ้างช่วงเวลาเกิดเหตุขับรถอยู่ที่อื่น...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค.58 ร.ต.อ.วิชาญ ไลไธสง พนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ จ.สมุทรปราการ ได้เชิญตัวนายพิจิตร จำปากุล อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1337/226 ถ.พัฒนาการ แขวงและเขตสวนหลวง กรุงเทพฯ เข้าให้ปากคำ หลังจาก น.ส.เปิ้ล (นามสมมติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางนา ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน

ทั้งนี้ ผู้เสียหายแจ้งว่า ช่วงเย็นวันที่ 3 ม.ค.58 ที่ผ่านมา ได้เรียกแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่น อัลติส สีชมพูคาดขาว หมายเลขทะเบียน ทพ 7411 กทม. จากหน้าหมู่บ้านนันทวัน ถ.ศรีนครินทร์ อ.เมือง จ. สมุทรปราการ เพื่อให้ไปส่งที่ห้างเมกาบางนา ถ.บางนาตราด โดยใช้เส้นทางด่วนกาญจนาภิเษก ระหว่างทาง คนขับได้เปลี่ยนเส้นทางโดยขับลงด่านเก็บเงิน ถ.เทพารักษ์ ผู้เสียหายจึงได้สอบถาม แต่คนขับไม่ยอมพูดจาแต่อย่างใด

เมื่อเห็นท่าไม่ดี ผู้เสียหายได้บอกให้หยุดรถ แต่คนขับไม่ยอมหยุด จากนั้น หลังจากผ่านด่านเก็บเงินมาได้ประมาณ 500 เมตร ซึ่งเป็นทางโค้งระหว่างรถชะลอตัว ผู้เสียหายเกรงว่าจะได้รับอันตราย จึงตัดสินใจเปิดประตูและกระโดดลงจากรถ จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลถลอกตามร่างกาย

อย่างไรก็ตาม คนขับรถแท็กซี่ ไม่ยอมหยุดรถลงมาดู กลับเร่งเครื่องรถเพื่อขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ต่อมาผู้เสียหายซึ่งสามารถจดจำหมายลขทะเบียนรถได้ จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ เพื่อติดตามตัว คนขับแท็กซี่มาดำเนินคดี

จากการตรวจสอบหมายเลขทะเบียนตามที่ผู้เสียหายแจ้ง ทราบว่า รถแท็กซี่ เป็นของสหกรณ์ แท็กซี่ปทุมวัน โดยมีนายพิจิตร จำปากุล เป็นผู้ครอบครอง พนักงานสอบสวนจึงได้เชิญตัวมาสอบปากคำ พร้อมกับแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายแก่ร่างกายและจิตใจ ก่อนปล่อยตัว

ขณะที่นายพิจิตร ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอ้างว่าวันเกิดเหตุ ตนขับรับส่งผู้โดยสารอยู่แถวสุขุมวิท กรุงเทพฯ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:08 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์