ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวหนีบดั้ง!สวยสองเด้ง คลินิกจัดให้ ทำดั้งโด่ง แถมหน้าเรียว (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 21:21 น.
SHARE

แพทย์หญิงชุติมา ดุลย์มณี แพทย์เจ้าของคลินิก

น้องเจนนี่ สาวหนีบดั้งที่ตาก เตรียมตัวได้ดั้งโด่งสมใจ พญ.เจ้าของคลินิกความงามที่เชียงใหม่ เผยช่วยเพราะสงสาร และเห็นว่าเป็นวิธีที่ไม่ถูกต้อง อาจเกิดการอักเสบได้ บอกนอกจากน้องจะได้รับการเสริมจมูกแล้ว ยังจะทำหน้าเรียวให้ด้วย...     

จากกรณี น.ส.เปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ใช้ที่หนีบผ้าทั่วไปที่เป็นพลาสติก หนีบเข้าที่บริเวณดั้งจมูกเพื่อทำให้จมูกโด่งจนมีเจ้าของคลินิกใจดีเกิดความสงสาร จะช่วยเสริมจมูกให้ฟรีนั้น

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวไทยรัฐจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางไปยังอีสต์คลินิก (East Aesthetic) คลินิกเสริมความงาม ตั้งอยู่บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ซึ่งเป็นคลินิกที่จะช่วยทำจมูกให้กับ น.ส.เปรมกมล ได้พบกับแพทย์หญิงชุติมา ดุลย์มณี แพทย์เจ้าของคลินิก ซึ่งเปิดเผยว่า หลังจากทราบข่าวจากทางสื่อว่า น้องเขาใช้ไม้หนีบเสื้อ หนีบดั้งจมูกตัวเอง เพื่อให้ดั้งจมูกโด่งขึ้น ดูข่าวแล้วรู้สึกสงสารน้องเขาซึ่งมีฐานะยากจน ไม่มีเงินที่จะไปเสริมดั้งจมูกให้สวยงามได้ และอีกอย่างวิธีดังกล่าว มันก็ไม่ถูกต้องด้วย เพราะอาจทำให้โพรงจมูกอักเสบได้

"หลังจากทราบข่าวจากทางไทยรัฐแล้ว ได้ให้ทีมงานติดต่อไปทางมหาวิทยาลัยฯ จนได้เบอร์โทรศัพท์ของน้องมา และโทรศัพท์ไปพูดคุยกับน้องว่าทางคลินิกยินดีจะทำให้ฟรี น้องเขาดีใจร้องไห้ใหญ่เลย ที่ความฝันของเขาเป็นจริงขึ้นมา’ คุณหมอคนสวยและใจดีกล่าว

อย่างไรก็ตาม แพทย์หญิงชุติมา ได้ฝากประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อไปถึงผู้ที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ ใช้ไม้หนีบผ้ามาหนีบจมูกว่า โดยปกติทั่วไปการใช้ไม้หนีบผ้ามาหนีบจมูก ไม่ช่วยทำให้ดั้งจมูกโด่งขึ้นได้ เพราะดั้งจมูกเป็นส่วนของกระดูกหรือกระดูกอ่อน อาจทำให้เกิดแผลถลอกบริเวณผิวเหนือจมูก หรือเกิดอาการอักเสบได้

ทั้งนี้ น.ส.เปรมกมล หรือ น้องเจนนี่ แจ้งว่าจะเดินทางจาก จ.ตาก พร้อมกับผู้ปกครองมาถึงคลินิกในวันจันทร์ที่จะถึงนี้ จากนั้นทางแพทย์จะปรับทรงจมูกให้ พร้อมกับปรับใบหน้าเรียวให้ด้วย โดยคาดว่าจะใช้ไม่เกิน 2 ชั่วโมง และคงให้กลับบ้านได้เลย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาวหนีบดั้งหนีบจมูกเปรมกมล เดชะน้องเจนนี่สาวตากที่หนีบผ้าอีสต์คลินิกทำจมูกเสริมดั้งแม่สอดตากเชียงใหม่ไทยรัฐออนไลน์ข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 14:03 น.