จ่อออกหมายจับอีก4เอี่ยวโกงเงิน สจล. 'พิงกี้'พบ พงส.แล้ว

ข่าว

จ่อออกหมายจับอีก4เอี่ยวโกงเงิน สจล. 'พิงกี้'พบ พงส.แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2558 16:36 น.

บันทึก

กองปราบฯ เตรียมออกหมายจับเพิ่ม 4 ราย เอี่ยวคดีโกงเงินพันล้าน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ยืนยันมีหลักฐานเพียงพอในการเอาผิด ขณะที่ "พิงกี้" เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พันตำรวจเอกอัคราเดช พิมลศรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เพื่อเร่งรัดคดีสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคดีเรียกรับผลประโยชน์จากการแต่งตั้ง การพนันออนไลน์ การฟอกเงินของพลตำรวจโทพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และอีกในหลายเรื่องๆ โดยยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม

ทั้งนี้ พันตำรวจเอกอัคราเดช เปิดเผยเพิ่มเติมในส่วนของคดียักยอกทรัพย์ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ว่า ขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องอีก 4 ราย และมั่นในว่าพยานหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่นั้นมีเพียงพอที่จะดำเนินการกับผู้กระทำผิดทั้ง 4 รายได้

ในส่วนของสองแม่ลูก ตระกูลโสประดิษฐ์ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้แล้วนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับและนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ส่วนดาราสาว พิงกี้ "สาวิกา ไชยเดช" ที่มีรายชื่อเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนบริษัทของนายกิตติศักดิ์นั้น ล่าสุดเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เจ้าของแฟรนไชส์ "ดารุมะ" น้ำตาตก หวั่นกลายเป็นผู้ต้องหา l ข่าวใส่ไข่
1:02:23

เจ้าของแฟรนไชส์ "ดารุมะ" น้ำตาตก หวั่นกลายเป็นผู้ต้องหา l ข่าวใส่ไข่

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 20:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์