ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อออกหมายจับอีก4เอี่ยวโกงเงิน สจล. 'พิงกี้'พบ พงส.แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 16:36 น.
SHARE

กองปราบฯ เตรียมออกหมายจับเพิ่ม 4 ราย เอี่ยวคดีโกงเงินพันล้าน สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ยืนยันมีหลักฐานเพียงพอในการเอาผิด ขณะที่ "พิงกี้" เข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว...

เมื่อวันที่ 7 ม.ค. ที่กองบังคับการปราบปราม พันตำรวจเอกอัคราเดช พิมลศรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม เปิดเผยภายหลังการประชุมร่วมกับกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และสำนักงานป้องกันและปราบปรามการฟอกเงิน เพื่อเร่งรัดคดีสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นคดีเรียกรับผลประโยชน์จากการแต่งตั้ง การพนันออนไลน์ การฟอกเงินของพลตำรวจโทพงศ์พัฒน์ ฉายาพันธุ์ อดีตผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง และอีกในหลายเรื่องๆ โดยยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พันตำรวจเอกอัคราเดช เปิดเผยเพิ่มเติมในส่วนของคดียักยอกทรัพย์ของสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง ว่า ขณะนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องอีก 4 ราย และมั่นในว่าพยานหลักฐานที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจมีอยู่นั้นมีเพียงพอที่จะดำเนินการกับผู้กระทำผิดทั้ง 4 รายได้

ในส่วนของสองแม่ลูก ตระกูลโสประดิษฐ์ ที่ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้แล้วนั้น ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างดำเนินการรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อขออนุมัติหมายจับและนำตัวฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรี ส่วนดาราสาว พิงกี้ "สาวิกา ไชยเดช" ที่มีรายชื่อเป็นหนึ่งในหุ้นส่วนบริษัทของนายกิตติศักดิ์นั้น ล่าสุดเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลาดกระบังโกงเงินฉ้อโกงกองปราบโกงเงินพันล้านพิงกี้อนุมัติหมายจับหมายจับสาวิกา ไชยเดชโกงเงิน สจล.คดียักยอกทรัพย์สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 09:19 น.