ไลฟ์สไตล์
100 year

'จ่าลูกประดู่' ควบกระบะหลับใน แหกโค้งตกเขื่อนกั้นทะเลหวิดดับ

ไทยรัฐออนไลน์
7 ม.ค. 2558 17:00 น.
SHARE

จ่าเอกลูกประดู่ ควบกระบะหลับในแหกโค้งตกเขื่อนกั้นทะเล อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี สภาพรถหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่บนโขดหิน โชคดีเจ้าตัวคลานออกมาจากตัวรถได้ ประกอบกับเป็นช่วงน้ำลง รอดหวุดหวิด...

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 7 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะ เสียหลักแหกโค้งพุ่งตกลงทะเล เส้นทางขาออกประตูทางเข้าฐานทัพเรือสัตหีบ สายชายทะเล ก่อนถึงศาลเจ้าแม่แหลมเทียน ม.2 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นทางโค้ง ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง บริเวณสันเขื่อนในทะเล ความสูงประมาณ 3 เมตร พบรถกระบะ วีโก้ 4 ประตู สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน ขค 6144 ชลบุรี หงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่บนโขดหิน ในสภาพพังยับเยิน ส่วนคนขับทราบชื่อ จ.อ.ศรายุทธ วรรธนะอมร อายุ 30 ปี สังกัดกองเรือยกพลขึ้นบกและยุทธบริการ กองเรือยุทธการ (กยพ.กร.) ได้ช่วยเหลือตัวเองออกมาจากรถอย่างปลอดภัย ยังอยู่ในอาการสะลึมสะลือ เบื้องต้น รถยกต้องใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง จึงจะสามารถนำรถขึ้นจากทะเลได้สำเร็จ

สอบถาม จ.อ.ศรายุทธ คนขับ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถออกมาจากที่ทำงาน เพื่อกลับบ้านพัก ด้วยอาการสะลึมสะลือง่วงนอน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางทางโค้ง ได้เกิดหลับใน จนเป็นสาเหตุให้รถแหกโค้ง พุ่งตกลงเขื่อนกั้นทะเลพังเสียหายยับเยิน นับเป็นความโชคดีที่ขณะนั้นเป็นช่วงน้ำลง ไม่เช่นนั้นอาจจมน้ำเสียชีวิตก็เป็นได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จ่าเอกลูกประดู่สัตหีบชลบุรีหลับในแหกโค้งตกเขื่อนกั้นทะเลอุบัติเหตุทหารเรือข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 12:40 น.