เย้ย ตร.! เจ้ามือพนันบอลขอนแก่น แจกใบปลิวเชิญชวน มีลุ้นรับทองคำ

ข่าว

เย้ย ตร.! เจ้ามือพนันบอลขอนแก่น แจกใบปลิวเชิญชวน มีลุ้นรับทองคำ

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2558 15:31 น.

บันทึก

เย้ยเจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้ามือพนันฟุตบอล จ.ขอนแก่น แจกใบปลิว เชิญชวนเล่นพนัน แถมลุ้นโชคทองคำ สุดท้ายโดนรวบกลางร้าน ข้อหาเป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันฟุตบอล

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 7 มกราคม 2558 ที่ สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น รรท.ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยถึงการจับกุม นายมนูญ ยาหอม อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ม.1 ต.พระลับ อ.เมือง จ.ขอนแก่น พร้อมของกลาง ใบโปรแกรมฟุตบอล 1 ใบ ใบทายผลฟุตบอล 3 ใบ เงินสด 300 บาท และปากกา 1 ด้าม ว่า ก่อนจับกุม สืบเนื่องจาก พล.ต.ต.จิจรจรูญ ศรีวนิช ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า พบคนเดินแจกใบปลิวให้กับชาวบ้าน ในพื้นที่บ้านคำไฮ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น เชิญชวนให้ไปเล่นพนันฟุตบอล โต๊ะบอล77+ สาขาใหม่ บึงหนองโคตร ลุ้นรับทองคำทุกเดือน พร้อมของแจกของแถมมากมาย ซึ่งในใบปลิวมีเบอร์โทรศัพท์เจ้าของร้าน แผนที่ที่ตั้งร้านอย่างชัดเจน การกระทำดังกล่าวถือว่าผู้กระทำไม่เกรงกลัวกฎหมาย ท้าทายอำนาจรัฐเป็นอย่างมาก

ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น จึงสั่งให้ พ.ต.ท.นรวัฒน์ คำภิโล รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ไปตรวจสอบ และเมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบตามแผนที่ดังกล่าว พบว่าร้านอยู่ใกล้กับตลาดบ้านคำไฮ มีนายมนูญนั่งอยู่ในร้าน จึงเข้าจับกุมตัวพร้อมของกลางดังกล่าว ในเบื้องต้น นายมนูญ ให้การว่า ไม่ใช่เจ้าของร้าน เป็นเพียงลูกจ้าง คอยดูแลความเรียบร้อยในร้านเท่านั้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน จึงควบคุมตัวพร้อมของกลาง ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น ดำเนินคดีในข้อหา เป็นผู้จัดให้มีการเล่นการพนันฟุตบอล

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง
02:21

ขนหัวลุก พ่อค้าขายลอตเตอรี่ ขายให้ใครริมทาง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 02:45 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์