ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บุญหล่นทับ 'สาวตากหนีบดั้ง' คลินิกดังเชียงใหม่รับเสริมจมูกให้ฟรี!!

  ไทยรัฐออนไลน์7 ม.ค. 2558 11:30 น.
  SHARE

  น้องเจนนี่ สาวตากที่ใช้ที่หนีบผ้าหนีบดั้งหวังให้ดั้งโด่ง ได้ยิ้มออกหลังคลินิกเสริมความงามในเชียงใหม่ แสดงความจำนงอยากทำจมูกให้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ด้านเจ้าตัวดีใจ ถ้าได้ทำจมูกจะกลับมาช่วยครอบครัวให้หายยากจนด้วยจมูกใหม่...

  ผู้สื่อข่าวรายงานเมื่อวันที่ 7 มกราคม 2558 ว่า หลังจากที่นางสาวเปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ใช้ที่หนีบผ้าทั่วไปเป็นพลาสติก หนีบเข้าที่บริเวณดั้งจมูกเพื่อทำให้จมูกโด่ง ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

  เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา นางสาวเปรมกมล เปิดเผยว่ามีข้อความส่งมาจาก อีสต์คลินิก (East Aesthetic) คลินิกเสริมความงาม ในจังหวัดเชียงใหม่ เข้ามายังมือถือของตน โดยได้แจ้งความจำนงที่จะขอทำจมูกให้ฟรีทุกอย่าง พร้อมออกค่าใช้จ่ายค่าเดินทางทั้งหมดให้ โดยบอกว่าถ้าว่างเมื่อใด เดินทางมาได้ทันที หลังจากที่ได้รับข้อความทำให้เกิดความตื่นเต้นอย่างที่สุด จนถึงกับเครียด ต้องเข้าไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลแม่สอด โดยแพทย์ได้ฉีดยาคลายเครียดและจ่ายยาให้กลับมากิน

  น้องเจนนี่ กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ความฝันได้กลายเป็นจริง ครอบครัวของตนมีฐานะค่อนข้างยากจน ประกอบอาชีพขายไก่ทอดและปลาย่างเกลืออยู่หน้าตลาดสดบ้านเหนือ เขตเทศบาลนครแม่สอด ต่อไปหลังจากทำศัลยกรรมจมูก กลับมาตนจะช่วยครอบครัวให้หายยากจนด้วยจมูกนี้ หลังจากมีข่าวแพร่ออกไป มีการแชร์ทางสังคมออนไลน์ ทั้งเฟซบุ๊ก และทางไลน์ ทำให้มีแต่คนไลน์เข้ามาสอบถามและให้กำลังใจอย่างมาก รวมทั้งประชาชนที่ผ่านไปมาก็แวะทักและซื้ออาหารที่ขายอยู่จนเกือบหมด

  หัวเราะร่า! นางสาวเปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาวผู้โชคดี บุญหล่นทับ คลินิกเอกชน เชียงใหม่ทำดั้งให้ฟรี

  ด้าน นายสันติพงษ์ เดชะ อายุ 42 ปี บิดาของน้องเจนนี่ กล่าวว่า บุตรสาวเคยมาขอเงินเพื่อไปเสริมจมูก แต่เนื่องจากครอบครัวตนมีฐานะยากจน หาเช้ากินค่ำ ไม่มีปัญญาที่จะหาเงินให้ได้ ขณะนี้ก็สมใจเขาแล้ว

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ร้านขายไก่ทอดและปลาย่างเกลือของครอบครัวน้องเจนนี่ก็ขายดีมากแต่เงินไม่ค่อยจะเหลือ เพราะต้องจ่ายเงินกู้นอกระบบทุกวัน โดยน้องเจนนี่ที่มาช่วยขายของด้วยก็บอกว่าจะพยายามหาเงินมาใช้หนี้นอกระบบให้หมด เพื่อที่ครอบครัวจะได้มีความสุข.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาวหนีบดั้งหนีบจมูกเปรมกมล เดชะน้องเจนนี่สาวตากที่หนีบผ้าอีสต์คลินิกทำจมูกเสริมดั้งอ.แม่สอดตากข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้