ไลฟ์สไตล์
100 year

'ปาเจโร่'ตีนผี ซิ่งชน ร.ต.ท.ดับ ขณะปฏิบัติหน้าที่

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2558 20:39 น.
SHARE

"ปาเจโร่" ซิ่งชน รอง สว.จร.สภ.เมืองพัทยา เสียชีวิตกลางแยกไฟแดง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ตร.สั่งเช็กกล้องวงจรปิด ล่าสุดรวบได้ที่ อ.ศรีราชา แต่ผู้ต้องสงสัยยังให้การปฏิเสธ ขณะนี้อยู่ระหว่างการสอบสวน...

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 6 ม.ค.58 พ.ต.ท.ชินวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ รอง ผกก.( ป.) สภ.เมืองพัทยา รับแจ้งเหตุรถยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ ชนรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิทขาเข้าเมืองพัทยา ระหว่างแยกไฟแดงพัทยาเหนือ กับแยกไฟแดงสาย 7 ตอน 5 ม.6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์พัทยา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ 125 สีขาวดำ ทะเบียน งฉข-158 ชลบุรี ล้มคว่ำ ข้างรถพบศพ ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ศรีสุวรรณ รอง สว.จร.สภ.เมืองพัทยา นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพทั้งเครื่องแบบ มีเลือดไหลออกมาทางศีรษะจำนวนมาก ตรวจสอบในที่เกิดเหตุมีร่องรอยรถล้มยาวประมาณ 20 เมตร ส่วนรถคันก่อเหตุได้ขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ได้เข้าเวรตอนประมาณ 16.00 น. หลังจากปล่อยแถวที่ สภ.เมืองพัททยา ได้ออกมาปฏิบัติหน้าที่บริเวณตนเองรับผิดชอบ จนมาถูกรถยนต์ที่มีผู้เห็นเหตุการณ์ที่บอกว่าเป็นรถมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ จำแผ่นป้ายทะเบียนไม่ได้ โดยชนแล้วหลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่เพื่อหาภาพรถตามกล้องวงจรปิด และติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดี

พ.ต.ท.ชินวัฒน์ เปิดเผยว่า ร.ต.ท.ประดิษฐ์ ปัจจุบันอายุ 55 ปี เป็นนายร้อยอายุ 53 ปี จบโรงเรียนนักเรียนพลตำรวจรุ่น 7 นครปฐม เข้ามาสังกัดที่ สภ.เมืองพัทยาปี 41 ยศดาบตำรวจทำหน้าที่ตำรวจจราจร ซึ่ง ร.ต.ท.ประดิษฐ์ เป็นคนที่นิสัยดี และทำงานดี ซึ่งถือว่าทางตำรวจเสียตำรวจน้ำดีคนหนึ่ง โดยทางข้าราชการตำรวจ หรือทางผู้บังคับบัญชาจะช่วยเหลือครอบครัว ร.ต.ท.ประดิษฐ์ อย่างเต็มที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา สามารถจับกุมรถต้องสงสัย ยี่ห้อมิตซูบิชิ ปาเจโร่ สีดำ ได้แล้ว เบื้องต้นคนขับยังไม่ยอมรับสารภาพ โดยขณะนี้อยู่ในระหว่างการสอบปากคำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาเจโร่รถชนสภ.เมืองพัทยาพัทยาสุขุมวิทบางละมุงชลบุรีล้มคว่ำนาเกลือแยกไฟแดงชนตำรวจรถชนตำรวจข่าวภูมิภาคไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 20:00 น.