ไลฟ์สไตล์
100 year

'ซิโก้'เยี่ยม ตร.เตะระเบิด เจ้าตัวปลื้มฮีโร่ในดวงใจ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2558 20:00 น.
SHARE

คนป่วยเป็นปลื้ม! "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง โค้ชฟุตบอลทีมชาติไทย ชุดแชมป์ อาเซียนคัพ เข้าเยี่ยมให้กำลังใจ ตำรวจที่บาดเจ็บจากการเตะระเบิด โดย "ซิโก้" ได้พูดให้กำลังใจ พร้อมมอบเสื้อทีมชาติให้ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง

เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 6 ม.ค. ที่โรงพยาบาลตำรวจ "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตนักฟุตบอลทีมชาติไทย เดินทางเข้าเยี่ยม ร้อยตำรวจตรีธีระเดช เล็กภู่ นายตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ จากเหตุการณ์เตะระเบิด ขณะปฏิบัติหน้าที่ในช่วงการชุมนุมทางการเมือง เมื่อปี 2557 ซึ่งยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลตำรวจ โดยมีพลตำรวจเอกสมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ คอยต้อนรับ

ข่าวแนะนำ

"ซิโก้" พูดให้กำลังใจ พร้อมมอบเสื้อทีมชาติให้

ทั้งนี้ ซิโก้ได้พูดคุยและให้กำลังใจ ร้อยตำรวจตรีธีระเดช อย่างเป็นกันเอง ก่อนจะมอบเสื้อทีมชาติไทย พร้อมลายเซ็นให้อีกด้วย ร้อยตำรวจตรีธีระเดช กล่าวว่า รู้สึกดีใจเป็นอย่างมาก ที่ได้พบกับฮีโร่ในดวงใจ เพราะซิโก้เปรียบเสมือนเป็นไอดอล ถือเป็นบุคคลตัวอย่างของข้าราชการตำรวจทุกคน

ด้านพลตำรวจเอกสมยศ กล่าวว่า ขอขอบคุณซิโก้ ที่สละเวลาส่วนตัว เดินทางมาเยี่ยมข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ ถือเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับข้าราชการตำรวจทุกคน ทั้งนี้ ถ้าซิโก้อยากกลับมาเป็นตำรวจอีกครั้ง ทางสำนักงานตำรวจเเห่งชาติ พร้อมจะพิจารณา โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซิโก้เกียรติศักดิ์ เสนาเมืองตร.เตะระเบิดธีระเดช เล็กภู่สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วงโรงพยาบาลตำรวจโค้ชฟุตบอลทีมชาติไทยซิโก้เยี่ยมตำรวจข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 10:37 น.