อีกราย! พิษรักแรงหึง เมียเสียบอกผัว ผอ. ดับคาเตียง

ข่าว

อีกราย! พิษรักแรงหึง เมียเสียบอกผัว ผอ. ดับคาเตียง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2558 22:41 น.

บันทึก

เกิดเหตุสลดใจเมียฆ่าผัวจากเหตุหึงหวงอีกราย คราวนี้คนตายเป็นถึง ผอ.ศูนย์เครื่องกลขอนแก่น ถูกแทงเสียบหน้าอกตรงหัวใจตายคาเตียง ฝ่ายหญิงเขียน จม.ตัดพ้อเรื่องที่นอกใจไปมีคนอื่น ฆ่าผัวแล้วไปผูกคอตายกับราวบันได แต่เชือกขาดเลยไม่ตาย... 

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 6 ม.ค.58 ร.ต.ท.ณัฐดนัย สีแข่ไตร พนักงานสอบสวน สภ.เมืองขอนแก่น รับแจ้งจากกู้ชีพ รพ.ศูนย์ขอนแก่นว่า มีคนถูกเสียชีวิตในบ้านพัก ผู้อำนายการฝ่ายเครื่องกล ศูนย์สร้างทางขอนแก่น ถนนศรีจันทร์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น นอกจากนี้ยังมีคนพยายามฆ่าตัวตายอยู่ในบ้านเดียวกันด้วย ถูกนำตัวส่งที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น

ภายหลังแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นไปตรวจสอบพร้อมด้วย พล.ต.ต.จิตรจรูญ ศรีวนิชย์ ผบก.ภ.ขอนแก่น พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก. รรท.ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น พ.ต.อ.พงษ์ฤทธิ์ คงศิริสมบัติ ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนอีกหลายนาย

บ้านเกิดเหตุอยู่ภายในบริเวณศูนย์สร้างทางขอนแก่น เป็นบ้านพักสองชั้น ครึ่งปูน ครึ่งไม้ ที่ห้องนอนบนชั้นสองของบ้าน พบศพ นายปัญญา ไกรวานิช อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 98/ 85 หมู่ 1 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นผู้อำนายการฝ่ายเครื่องกล ศูนย์สร้างทางขอนแก่น และพักอยู่บ้านพักหลังเกิดเหตุกับนางนฤมล ไกรวานิช อายุ 57 ปี ภรรยาเพียง 2 คน

ทั้งนี้ สภาพศพที่พบ ผู้ตายนุ่งกางเกงนอน สวมเสื้อยืด นอนหงายอยู่บนเตียง โดยมีผ้าห่มคลุมที่ปลายเท้า เลือดไหลเต็มที่นอน มีบาดแผลถูกแทงที่ใต้ราวนมซ้าย 1 แผล เสียชีวิตประมาณ 3 ชม. ที่ข้างเตียงมีมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่ 1 เล่ม ส่วนคนที่พยายามผูกคอตายก็คือ นางนฤมล ไกรวานิช อายุ 57 ปี ภรรยาผู้ตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่กู้ชีพนำได้ส่งที่ รพ.ศูนย์ขอนแก่น ไปก่อนที่ตำรวจจะไปถึงที่เกิดเหตุ

จากการตรวจภายในบ้าน พบเชือกฟางมัดอยู่ที่ราวบันไดทางขึ้นชั้นสอง ลักษณะมีการพันเชือกกับราวบันไดหลายรอบ แต่ปลายเชือกฟางขาด และพบจดหมายเชิงตัดพ้อติดอยู่ที่กระจกภายในห้องนอน ระบุว่า สิ่งที่เกิดขึ้น เกิดจากการกระทำผู้หญิงคนหนึ่ง ที่เข้ามายุ่งกับสามี มาทำลายครอบครัว จนครอบครัวไม่มีความสุข ทั้งยังมีจดหมายปิดผนึกเขียนถึง ผกก. สภ.เมืองขอนแก่น และถึงสื่อมวลชนข้อความในทำนองเดียวกันด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงรวบรวมไว้เพื่อตรวจสอบต่อไป

พ.ต.อ.สุภากร คำสิงห์นอก รอง ผบก.ภ.จว.ขอนแก่น รรท.ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยภายหลังตรวจที่เกิดเหตุว่า จากการสืบสวนสอบสวนในเบื้องต้น ทราบว่า เมื่อเวลาประมาณ 06.10 น. เจ้าหน้าที่กู้ชีพรพ.ศูนย์ขอนแก่น รับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายร่างกาย ที่บ้านพักผู้อำนายการฝ่ายเครื่องกล ศูนย์สร้างทางขอนแก่นให้รีบไปช่วยเหลือ และในเวลาไล่เลี่ยกัน ลูกสาวผู้ตายซึ่งทำงานอยู่ที่กรุงเทพฯ ก็ได้รับโทรศัพท์จากแม่ว่า แม่ พ่อ ทะเลาะกันอีกแล้ว แต่รุนแรงกว่าทุกครั้ง เมื่อแม่วางสายไป ลูกสาวจึงรีบโทรศัพท์แจ้งให้คนขับรถของพ่อไปดูที่บ้านพัก

"เมื่อคนขับรถไปถึงซึ่งเป็นเวลาเดียวกับที่เจ้าหน้าที่กู้ชีพไปถึงพอดี แต่เข้าบ้านไม่ได้ เพราะถูกล็อกจากด้านใน คนขับรถจึงตัดสินใจทุบกระจกบานเกล็ดเข้าไปในบ้าน ก็พบร่างนางนฤมล ห้อยโตงเตงอยู่ที่ราวบันได แล้วก็เป็นจังหวะที่เชือกฟางที่รัดคอนางนฤมลขาด ตัวนางนฤมลจึงร่วงลงไปกองกับพื้น จึงได้ช่วยเหลือเบื้องต้นและนำตัวส่งรพ.ศูนย์ขอนแก่นทันที ขณะนี้อยู่ในความดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด พูดได้บ้างเล็กน้อย แต่แพทย์ต้องการให้นอนพักฟื้น จนกว่าจะมีอาการดีขึ้น ตำรวจจึงจะเข้าไปสอบปากคำ"

พ.ต.อ.สุภากร กล่าวด้วยว่า จากหลักฐานต่างๆ ที่พบในบ้าน ทั้งมีดเปื้อนเลือด และจดหมายหลายฉบับที่มีการเขียนถึงบุคคลต่างๆ นั้น ยังไม่สามารถแจ้งข้อหาใดๆ กับนางนฤมลได้ เพราะต้องรอการตรวจพิสูจน์ตามขั้นตอน หากการพิสูจน์ชี้ชัดว่าเป็นการกระทำของนางนฤมล ตำรวจก็จะแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นทันที ส่วนมูลเหตุการตายของนายปัญญานั้น ทราบจากคนใกล้ชิดว่า คู่นี้มีปัญหากันในครอบครัวมานาน เรื่องที่นายปัญญามีกิ๊ก ทำให้นางนฤมล ซึ่งเป็นพยาบาล เคยทำงานอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่กรุงเทพฯ ต้องลาออกจากงาน มาอยู่ที่บ้านพักหลังเกิดเหตุกับนายปัญญาได้เกือบ 2 ปีแล้ว

อย่างไรก็ตาม ฝ่ายหญิงก็มารู้อีกว่า ฝ่ายชายมีคนอื่น ทั้งคู่จึงทะเลาะกันมาตลอด จนกระทั่งเกิดเหตุสลดใจขึ้นดังกล่าว จึงสันนิษฐานได้ว่า นางนฤมลอาจจะใช้มีดแทงสามีขณะนอนหลับ จากนั้นจึงโทรศัพท์บอกลูกสาว แจ้งกู้ชีพ เพื่อให้มาช่วยเหลือสามี และการที่นางนฤมลใช้เชือกฟางผูกคอนั้น คงต้องการฆ่าตัวตายตามสามี เพื่อจบปัญหาทุกอย่าง แต่ก็ไม่ตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 21:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์