ไลฟ์สไตล์
100 year

ชาวตลาดฮือฮา สาวตากสวยแบบมัธยัสถ์ ใช้ที่หนีบผ้าหนีบจมูกทำดั้งโด่ง

ไทยรัฐออนไลน์
6 ม.ค. 2558 09:30 น.
SHARE

"น้องเจนนี่" สาววัยรุ่นที่ อ.แม่สอด อยากสวยดั้งจมูกโด่งแบบดาราเกาหลี ใช้ที่หนีบผ้ามาหนีบจมูกแทน เผยเห็นผลเหมือนกัน แต่ประหยัด แค่ทนเจ็บหน่อย ด้านชาวบ้านเห็นออกมาเดินตลาดทั้งที่เอาที่หนีบผ้าหนีบจมูกประจำ...

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวได้รับการบอกเล่าว่ามีหญิงสาววัยรุ่นอยากสวย อยากมีดั้งจมูก โด่งอย่างกับนักร้องเกาหลี แต่มีฐานะยากจน จึงใช้วิธีนำที่หนีบผ้ามาหนีบจมูก ปรากฏว่าได้ผล จมูกโด่งขึ้นทันตาเห็น โดยมีผู้พบเห็นเด็กสาวคนนี้ชอบมาเดินแถวตลาดสดบ้านเหนือ เขตเทศบาลนครแม่สอด

น้องเจนนี่ กับวิธีการทำสวยแบบประหยัดแต่ได้ผลจมูกโด่งสมใจ
น้องเจนนี่ กับวิธีการทำสวยแบบประหยัดแต่ได้ผลจมูกโด่งสมใจ

ข่าวแนะนำ


ผู้สื่อข่าวจึงไปดักรอ พบหญิงสาว อายุราว 18-19 ปี เดินเข้ามายังตลาด พบว่าบริเวณใบหน้าสาวน้อยคนนี้ ได้ใช้ที่หนีบผ้าทั่วไป เป็นพลาสติก หนีบที่บริเวณดั้งจมูก กำลังเดินซื้อของอยู่ในบริเวณตลาดสด จึงเข้าไปสอบถามรายละเอียด ทราบว่าเธอกำลังอยู่ระหว่างศัลยกรรมจมูกด้วยตัวเอง ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวเปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชาวบ้าน อ.แม่สอด จ.ตาก

น้องเจนนี่ เปิดเผยว่า เนื่องจากบ้านตนมีฐานะยากจน ไม่มีเงินไปศัลยกรรมทำสวยอะไรได้ แต่ไปรู้วิธีจากเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยทางภาคเหนือแห่งหนึ่ง ว่า หากเอาที่หนีบเสื้อผ้า ราคาประมาณ 50 สตางค์ มาหนีบก่อนอาบน้ำทุกวัน ก็จะมีดั้งจมูกเพิ่มขึ้น โดยเมื่อทดลองทำก็เป็นจริง แต่ต้องทนเจ็บนิดหนึ่งในช่วงแรก หลังจากนั้นก็จะชินไปเอง เพราะที่ผ่านมาจมูกตนเริ่มมีสันมากขึ้นจริง เลยทำอย่างนี้ทุกวัน เดินออกไปไหนก็จะหนีบไว้ โดยไม่สนใจสายตาใครจะมอง เพราะไปทำจมูกก็ใช้เงินกว่าหมื่นบาท เสียดายเงิน ทนเจ็บนิดหนึ่งก็สวยได้แล้ว

ส่วนนางเบญจพร เดชะ อายุ 55 ปี แม่ของน้องเจนนี่ บอกว่า ครอบครัวไม่มีเงินที่จะนำลูกไปทำจมูกอะไร และตัวน้องก็พอใจที่จะทำแบบนี้ เจ็บตัวนิดหน่อย แต่ไม่เปลืองเงิน ซึ่งก็เห็นดีกับการประหยัดของลูกสาว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไม้หนีบจมูกหนีบจมูกวิธีทำจมูกโด่งทำดั้งโด่งหนีบจมูกโด่งศัลยกรรมจมูกข่าวทั่วไทยไทยรัฐออนไลน์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 04:00 น.