ชาวตลาดฮือฮา สาวตากสวยแบบมัธยัสถ์ ใช้ที่หนีบผ้าหนีบจมูกทำดั้งโด่ง

ข่าว

ชาวตลาดฮือฮา สาวตากสวยแบบมัธยัสถ์ ใช้ที่หนีบผ้าหนีบจมูกทำดั้งโด่ง

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2558 09:30 น.

บันทึก

"น้องเจนนี่" สาววัยรุ่นที่ อ.แม่สอด อยากสวยดั้งจมูกโด่งแบบดาราเกาหลี ใช้ที่หนีบผ้ามาหนีบจมูกแทน เผยเห็นผลเหมือนกัน แต่ประหยัด แค่ทนเจ็บหน่อย ด้านชาวบ้านเห็นออกมาเดินตลาดทั้งที่เอาที่หนีบผ้าหนีบจมูกประจำ...

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2558 ผู้สื่อข่าวได้รับการบอกเล่าว่ามีหญิงสาววัยรุ่นอยากสวย อยากมีดั้งจมูก โด่งอย่างกับนักร้องเกาหลี แต่มีฐานะยากจน จึงใช้วิธีนำที่หนีบผ้ามาหนีบจมูก ปรากฏว่าได้ผล จมูกโด่งขึ้นทันตาเห็น โดยมีผู้พบเห็นเด็กสาวคนนี้ชอบมาเดินแถวตลาดสดบ้านเหนือ เขตเทศบาลนครแม่สอด

น้องเจนนี่ กับวิธีการทำสวยแบบประหยัดแต่ได้ผลจมูกโด่งสมใจ
น้องเจนนี่ กับวิธีการทำสวยแบบประหยัดแต่ได้ผลจมูกโด่งสมใจ


ผู้สื่อข่าวจึงไปดักรอ พบหญิงสาว อายุราว 18-19 ปี เดินเข้ามายังตลาด พบว่าบริเวณใบหน้าสาวน้อยคนนี้ ได้ใช้ที่หนีบผ้าทั่วไป เป็นพลาสติก หนีบที่บริเวณดั้งจมูก กำลังเดินซื้อของอยู่ในบริเวณตลาดสด จึงเข้าไปสอบถามรายละเอียด ทราบว่าเธอกำลังอยู่ระหว่างศัลยกรรมจมูกด้วยตัวเอง ทราบชื่อต่อมา คือ นางสาวเปรมกมล เดชะ อายุ 19 ปี หรือ น้องเจนนี่ นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง ชาวบ้าน อ.แม่สอด จ.ตาก

น้องเจนนี่ เปิดเผยว่า เนื่องจากบ้านตนมีฐานะยากจน ไม่มีเงินไปศัลยกรรมทำสวยอะไรได้ แต่ไปรู้วิธีจากเพื่อนร่วมมหาวิทยาลัยทางภาคเหนือแห่งหนึ่ง ว่า หากเอาที่หนีบเสื้อผ้า ราคาประมาณ 50 สตางค์ มาหนีบก่อนอาบน้ำทุกวัน ก็จะมีดั้งจมูกเพิ่มขึ้น โดยเมื่อทดลองทำก็เป็นจริง แต่ต้องทนเจ็บนิดหนึ่งในช่วงแรก หลังจากนั้นก็จะชินไปเอง เพราะที่ผ่านมาจมูกตนเริ่มมีสันมากขึ้นจริง เลยทำอย่างนี้ทุกวัน เดินออกไปไหนก็จะหนีบไว้ โดยไม่สนใจสายตาใครจะมอง เพราะไปทำจมูกก็ใช้เงินกว่าหมื่นบาท เสียดายเงิน ทนเจ็บนิดหนึ่งก็สวยได้แล้ว

ส่วนนางเบญจพร เดชะ อายุ 55 ปี แม่ของน้องเจนนี่ บอกว่า ครอบครัวไม่มีเงินที่จะนำลูกไปทำจมูกอะไร และตัวน้องก็พอใจที่จะทำแบบนี้ เจ็บตัวนิดหน่อย แต่ไม่เปลืองเงิน ซึ่งก็เห็นดีกับการประหยัดของลูกสาว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 22:16 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์