'ศรเพชร' ออกจาก รพ.แล้ว แฟนเพลงแห่ต้อนรับอบอุ่น (ชมคลิป)

ข่าว

'ศรเพชร' ออกจาก รพ.แล้ว แฟนเพลงแห่ต้อนรับอบอุ่น (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 22:01 น.

บันทึก

"ศรเพชร" ออกจากโรงพยาบาลอ่างทองแล้ว สีหน้าสดชื่นแจ่มใส ท่ามกลางแฟนเพลงที่ขอลายเซ็น ก่อนลุยคอนเสิร์ตต่อที่เมืองขุนแผน โดยก่อนหน้านั้น "สดใส รุ่งโพธิ์ทอง" เข้าเยี่ยมพร้อมซ้อมลูกคอกันอย่างสนุกสนาน...

จากกรณี "ศรเพชร ศรสุพรรณ" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง เกิดอาเจียนเป็นเลือดแล้ววูบสลบขณะแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 1 ม.ค.ที่ ที่วัดเรไร อ.แสวงหา ที่ผ่านมา และถูกนำตัวพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลอ่างทอง ตามที่ไทยรัฐออนไลน์เสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อเวลา 17.30 น.วันที่ 4 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า "ศรเพชร ศรสุพรรณ" เดินทางออกจากโรงพยาบาลอ่างทอง ด้วยอาการสดชื่นแจ่มใส พร้อมอุ้มรูปพระสยามเทวาธิราช วัดศรีสวรรค์สังฆาราม จังหวัดนครสวรรค์ พร้อมออกด้วยครอบครัวลูกหลาน ท่ามกลางแฟนเพลงที่ขอลายเซ็น ก่อนออกเดินทางตรงไปแสดงคอนเสิร์ต ที่วัดไทร อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ในเวลา 21.00 น ซึ่งทางสถานที่จัดงานได้เตรียมรถพยาบาลไว้คอยดูแลอยู่บริเวณด้านข้างเวที เตรียมความพร้อมในกรณีเกิดเหตุฉุกเฉิน

ศรเพชร กล่าวว่า ตนขอขอบคุณแฟนเพลงและญาติ มิตร ที่มาเยี่ยม รวมถึงแฟนเพลงที่อยู่ทางบ้าน ที่คอยเฝ้าติดตามข่าวและให้กำลังใจตลอดมา รวมทั้งขอขอบคุณทางคณะแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลอ่างทองที่ดูแลรักษาเป็นอย่างดี และต่อจากนี้ไปเริ่มรับงานได้ตามปกติ โดยตลอดทางมีแฟนเพลงดักรอ ขอลายเซ็น และอวยพรพร้อมให้กำลังใจ ให้หายจากอาการป่วย และมีสุขภาพแข็งแรง อยู่ร้องเพลงให้กับประชาชนและแฟนเพลงต่อไป

อย่างไรก็ตาม เมื่อเวลา 12.30 น.ของวันนี้ (4 ม.ค.) "สดใส รุ่งโพธิ์ทอง" นักร้องลูกทุ่งชื่อดังเข้าเยี่ยมอาการ ศรเพชร ศรสุพรรณ พร้อมโชว์ลูกคอร้องเพลงคู่ รักห้าปี กันอย่างสนุกสนาน พร้อมเพื่อนฝูงจำนวนมากได้เยี่ยมพูดคุยทักทายหยอกล้อกัน

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง
04:39

เปิดนาทีก่อนไฟโหมไหม้สำเพ็ง ควันพวยพุ่งจากหม้อแปลง

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:32 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์