เสริมมงคล! 'เสี่ยวุฒิศักดิ์คลินิก' ลงนะหน้าทอง 'ครูบาน้อย' เกจิดังล้านนา

ข่าว

เสริมมงคล! 'เสี่ยวุฒิศักดิ์คลินิก' ลงนะหน้าทอง 'ครูบาน้อย' เกจิดังล้านนา

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 21:30 น.

บันทึก

"ณกรณ์ กรณ์หิรัญ" ซีอีโอบริษัทวุฒิศักดิ์คลินิก เดินทางไปให้ พระครูสิริศิลสังวร หรือ ครูบาน้อย เตชปัญโญ พระเกจิอาจารย์ดังล้านนา จ.เชียงใหม่ ลงนะหน้าทองเพื่อเสริมมงคลแก่ชีวิต เชื่อทำให้ธุรกิจเดินหน้าอย่างดียิ่ง...

วันที่ 4 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณวัดศรีดอนมูล ต.ชมภู อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ซึ่งอยู่ริมเส้นทางที่จะเดินทางกลับออกเชียงใหม่สู่กรุงเทพมหานครและจังหวัดต่างๆ ทำให้ผู้คนจำนวนนับพันที่จะเดินทางกลับ ต่างก็แวะเข้าไปขอพรจากครูบาน้อย เตชปัญโญ หรือ พระครูสิริศิลสังวร เกจิอาจารย์ชื่อดังแห่งแผ่นดินล้านนนา โดย ครูบาน้อย ได้ให้พรปีใหม่และการใช้ชีวิตอย่างมีสติไม่ประมาทและใช้อย่างพอเพียง ซึ่งผู้คนจำนวนมากรวมทั้งชาวต่างประเทศ ได้ขอให้ครูบาน้อย ทำพิธีลงนะหน้าทองทั้งใบหน้า และฝ่ามือ โดยที่สร้างความฮือฮา มีนายณกรณ์ กรณ์หิรัญ วัย 40 ปี ซีอีโอของบริษัทเกี่ยวกับความงาม "วุฒิศักดิ์คลินิก" ได้เข้ามาให้ครูบาน้อยทำพิธีลงนะหน้าทอง โดยปิดทองคำเปลวที่กลางหน้าผาก แก้มทั้งสองข้างและฝ่ามือทั้งสองข้าง เพื่อให้กิจการที่ทำอยู่มีความเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆ ขึ้น

นายณกรณ์ กรณ์หิรัญ หรือ เอกวุฒิศักดิ์ เปิดเผยว่า ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ตนได้เดินทางมาเชียงใหม่ได้ไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ศาลยักษ์กุมภัณฑ์ทั้งสององค์ ที่วัดเจดีย์หลวงวรวิหารกลางเมืองเชียงใหม่ ถือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุ้มภัยบ้านเมืองเชียงใหม่ให้อยู่ด้วยความร่มเย็นเป็นสุข และตนยังไปปล่อยปลาดุก ปลาช่อน และปลาไหล ที่วัดชัยมงคล จากนั้นได้มากราบนมัสการครูบาน้อย เตชปัญโญ เกจิอาจารย์ล้านนา โดยถือว่าทั้งสามสถานที่นี้ทำให้ตนประสบความสำเร็จในการเข้ามาบริหารงานและธุรกิจหลายอย่างที่ทำอยู่สามารถเดินไปข้างหน้าได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะในการทำนะหน้าทอง โดยครูบาน้อย ได้เมตตาทำให้เป็นครั้งแรก ในการเริ่มต้นปีใหม่ ตนก็มั่นใจว่าธุรกิจต่างๆ น้อยใหญ่จะเดินหน้าอย่างดียิ่งต่อไป

ด้าน พระครูสิริศิลสังวร หรือ ครูบาน้อย เตชปัญโญ กล่าวว่า "คนเราจะประสบความสำเร็จของชีวิตได้เมื่อปฏิบัติตัวด้วยศีลสมาธิและสติ คิดดีสู่ดี ทำดีสู่ดี ทำดีได้ดี มีความกตัญญูต่อพ่อแม่ต่อชาติต่อแผ่นดินชีวิตก็จะเดินก้าวหน้าต่อไปอย่างราบรื่นโดยตลอด"

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 20:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์