ไลฟ์สไตล์
100 year

ต้องพิสูจน์! ลูกวัดนำคลิปแฉ สมภารชอบ‘อมนกเขา’

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2558 20:10 น.
SHARE

พระลูกวัดทนไม่ไหว นำหลักฐานเป็นคลิปภาพมามอบให้ ปธ.เครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติฯ หลังพบเห็นพฤติกรรมทางเพศของเจ้าอาวาสที่ชอบเด็กผู้ชาย จนถูกถ่ายคลิปขณะ ‘อมนกเขา’ แต่พระผู้ใหญ่ดูแล้ว บอกคลิปไม่ชัด ไม่มีความผิด...   

เมื่อเวลา 14.45 น.วันที่ 4 ม.ค.58 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนายสงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ ว่าจะมีพระลูกวัดแห่งหนึ่ง ใน จ.อุทัยธานี นำคลิปวิดีโอที่ เจ้าอาวาสวัดกำลังกระทำการใช้ปากสำเร็จความใคร่ให้เด็กหนุ่มภายในกุฏิ มาส่งมอบให้ เพื่อหาทางดำเนินการเอาผิดกับเจ้าอาวาสรูปนี้

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ จากการที่ผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับนายสงกรานต์ ที่ร้านอาหารชื่อดังย่านคลองสาม ม.1 ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี พบนายสงกรานต์ และพระลูกวัดที่เป็นผู้ร้องเรียนซึ่งได้ยื่นแฟลชไดรฟ์ให้ พร้อมกับบอกว่า นี่คือหลักฐานทั้งหมดที่ได้บันทึกไว้

จากการสอบถาม พระภิกษุรูปดังกล่าว เล่าให้ฟังว่า ตนเป็นพระลูกวัดแห่งหนึ่งใน จ.อุทัยธานี รับรู้มาตลอดว่าเจ้าอาวาสวัดและซึ่งเป็นรองเจ้าคณะตำบล มีพฤติกรรมทางเพศชอบเด็กผู้ชาย โดยเฉพาะเด็กผู้ชายหน้าดี และเด็กหนุ่มที่เข้ามาทำพิธีเสริมเสน่ห์

"เมื่อกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา มีเด็กชายคนหนึ่งแอบถ่ายคลิปไว้ได้ในขณะที่เจ้าอาวาสเรียกตัวเขาเข้าไปทำพิธีภายในกุฏิ หลังจากวันนั้นได้พาผู้ปกครองไปร้องทุกข์กับเจ้าคณะจังหวัด ให้มีการสอบอธิกรณ์ แต่ที่ประชุมสงฆ์สรุปว่าไม่มีความผิด คลิปไม่ชัดเจน ซึ่งทำให้รู้สึกอึดอัดใจ เพราะรู้เห็นพฤติกรรมมาหลายครั้ง จึงได้นำคลิปมาส่งมอบให้กับทนายสงกรานต์ เพื่อให้ช่วยเหลือ" พระลูกวัดกล่าว

ด้านนายสงกรานต์ กล่าวว่า จะพาพระภิกษุรูปนี้ เข้าร้องกองปราบปราม ในวันอังคารที่ 6 ม.ค.นี้ เวลา 13.00 น. และจะได้เรียกเจ้าของคลิปมาสอบถาม เพื่อดำเนินการกับตัวผู้กระทำผิดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ร้องเจ้าอาวาสแฉเจ้าอาวาสอมนกเขาสมภารอมนกเขาพระอมนกเขาสำเร็จความใคร่สงกรานต์ อัจฉริยะทรัพย์ประธานเครือข่ายต่อต้านการบ่อนทำลายชาติปทุมธานีข่าวภูมิภาค

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 16:08 น.