ภารโรงเครียดจัด! ใช้ลูกซองจ่อขมับ ฆ่าตัวตายสยอง

ข่าว

ภารโรงเครียดจัด! ใช้ลูกซองจ่อขมับ ฆ่าตัวตายสยอง

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 19:45 น.

บันทึก

นักการภารโรงหนุ่มอยู่กับพ่อ 2 คน เกิดอาการเครียดหลังจากรับจ้างโรงเรียนทำสแตนด์เชียร์ แต่ทำเสร็จไม่ทันกำหนด และไม่มีเงินคืนให้ สุดท้ายเข้าไปกอดพ่อแล้วร้องไห้ ก่อนจะใช้ปืนลูกซองสั้นจ่อยิงขมับตัวเอง ฆ่าตัวตายสยองในห้องนอน
 

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 4 ม.ค.58 ร.ต.ท.จรัญ สุขสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ธงชัย อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งเหตุคนยิงตัวตายที่บ้านเลขที่ 61 หมู่ 1 ต.ธงชัย อ.บางสะพานจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.ไพรัตน์ ไพพรรณรัตน์ ผกก. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบศพนายอนุสรณ์ ส่งเสียง อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ดังกล่าว สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเลือดหมู กางเกงขาสั้นสีดำ สภาพศพที่ขมับขวามีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซอง สมองกระจายนอนหงายเสียชีวิต ใกล้กันมีอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์ตกอยู่ข้างตัว ในรังเพลิงมีปลอกกระสุนคาอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า นายอนุสรณ์ ทำงานเป็นนักการภารโรงอยู่ที่โรงเรียนวัดถ้ำคีรีวงศ์ ต.ธงชัย และอาศัยอยู่กับนายสุภวัฒน์ ส่งเสียง อายุ 61 ปี บิดา ก่อนหน้านี้ทางโรงเรียนได้ว่าจ้างให้นายอนุสรณ์ สร้างสแตนด์เชียร์ให้ ในราคา 10,000 บาท กระทั่งเวลาผ่านไป งานที่ทางโรงเรียนว่าจ้างให้ทำ กลับไม่เสร็จตามกำหนด ทางโรงเรียนจึงแจ้งยกเลิกพร้อมทั้งขอคืนเงินค่าจ้าง แต่นายอนุสรณ์ ไม่มีเงินคืนให้กับทางโรงเรียน จึงเกิดความเครียด

ทั้งนี้ ทราบว่า ก่อนที่จะก่อเหตุเมื่อกลางดึกที่ผ่านมาผู้ตายได้เข้าไปกอดบิดา แล้วร้องไห้ แต่ไม่ได้พูดสั่งเสียอะไร กระทั่งพบว่ายิงตัวตาย ส่วนสาเหตุเบื้องต้นคาดว่าผู้ตายคงเกิดความเครียดเรื่องที่ทางโรงเรียนเลิกจ้างการทำสแตนด์เชียร์และไม่มีเงินคืน จึงตัดสินใจยิงตัวตายดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนคนใกล้ชิด เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว
05:28

พีกในพีก! ผัวยันทุกฝ่ายรับรู้อยู่แบบ 3 คนผัวเมีย ฝ่ายเมียน้อย ลั่น! ไม่รักแล้ว

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 22:25 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์