อีกแล้ว! 'เก่ง เมธัส' ซิ่งลัมโบร์กินีชนแจ๊ซบนทางด่วน ปัดซดเหล้า

ข่าว

อีกแล้ว! 'เก่ง เมธัส' ซิ่งลัมโบร์กินีชนแจ๊ซบนทางด่วน ปัดซดเหล้า

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 18:26 น.

บันทึก

"เก่ง เมธัส" ซิ่งลัมโบร์กินี กลับจากฉลองปีใหม่กับครอบครัวที่นนทบุรี ชน ฮอนด้าแจ๊ซ พลิกคว่ำบนทางด่วน 2 เจ้าตัวบาดเจ็บเล็กน้อย พร้อม ภรรยา และลูก ส่วนคู่กรณีที่เคราะห์ร้ายหัวแตก ยืนยันไม่ได้เมาแล้วขับ

วันที่ 4 ม.ค.58 พ.ต.อ.ขจรเกียรติ ศริพันธุ์ ผกก.กองกำกับการ 2 (ศูนย์ควบคุมจราจรทางด่วน ทางพิเศษ) เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์ว่า เมื่อเวลา 23.00 น.วันที่ 3 ม.ค.58 เจ้าหน้าที่นำรถยกมาเคลื่อนย้ายรถหรูยี่ห้อลัมโบร์กินี สีเขียว แอลพี 560- 4 ทะเบียนป้ายแดง ก-5555 กรุงเทพมหานคร ของ นายเมธัส สวนศรี หรือเก่ง เมธัส อดีตดารานักแสดง จากสถานีตำรวจทางด่วน 2 กองบังคับการจราจรกลาง ไปเข้าอู่เพื่อซ่อมแซม

หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมา นายเมธัส ได้ขับรถคันดังกล่าวพุ่งชนรถฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว หมายเลขทะเบียน ฌช 4488 กทม. พลิกคว่ำบริเวณช่องกลาง บนทางด่วนขาออก มุ่งหน้าจตุจักร ช่วงโค้งโรงปูน ทำให้รถฮอนด้าสีขาวกระเด็นไป ชนกับรถฮอนด้า ซิตี้ สีทอง อีกคันหนึ่ง ส่วนรถลัมโบร์กินีของเก่ง เมธัส ได้ไถลไปชนกับขอบทาง ทำให้ ปีกนกด้านซ้ายเสียหาย และถุงลมนิรภัยด้านคนขับ และคนนั่งทำงาน ได้รับความเสียหายจนไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้

จากการตรวจสอบพบ ภายในรถลัมโบร์กินีมีภรรยา และบุตรสาวของนายเก่ง เมธัส ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย ขณะที่คนขับรถแจ๊ซสีขาว ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณศีรษะ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ส่วนรถฮอนด้า ซิตี้ เสียหายเล็กน้อย อนุญาตให้กลับบ้านได้ จากการสอบปากคำพยาน เล่าว่า รถลัมโบร์กินีขับมาด้วยความเร็วสูงตลอดเส้นทาง ในฝั่งขวาสุด จนมาถึงบริเวณโค้งโรงปูน ได้แซงซ้าย และพยายามปาดเข้าด้านขวาอีกครั้ง ซึ่งขณะนั้นรถแจ๊ซ สีขาว วิ่งมาด้วยเร็วปกติ จึงทำให้รถลัมโบร์กินีชนเข้ากับบริเวณท้ายด้านขวาจนพลิกคว่ำ

ด้าน พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ พันธ์ศิลป์ พนักงานสอบสวน สน.ทางด่วน 2 เปิดเผยกับไทยรัฐออนไลน์เช่นกันว่า รถลัมโบร์กินีเป็นของนายเมธัสจริง และวันนี้ได้มาขอทำเรื่องขอนำรถกลับไปซ่อมบำรุง ซึ่งจากการสอบปากคำเบื้องต้น นายเมธัส สารภาพว่าได้กลับจากการฉลองปีใหม่กับครอบครัว และอยู่ระหว่างการขับรถกลับบ้านพักย่านนนทบุรี โดยขับรถมาด้วยความเร็วสูง และมาเกิดอุบัติเหตุ และปฏิเสธไม่ได้ดื่มสุราสอดคล้องกับการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ ซึ่งไม่มีแอลกอฮอล์เกินกว่ากฎหมายกำหนด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตุ๊กแก 2 หาง งอกซ้อนกัน หนุ่มเชื่อมาให้โชค นักเสี่ยงโชคตี "เลขเด็ด"
01:15

ตุ๊กแก 2 หาง งอกซ้อนกัน หนุ่มเชื่อมาให้โชค นักเสี่ยงโชคตี "เลขเด็ด"

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 00:29 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์