ไลฟ์สไตล์
100 year

ข่มขืนฆ่าสาวโอเกะหมกคาสวนปาล์มเมืองพังงา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2558 18:10 น.
SHARE

สาวร้านคาราโอเกะดัง ใน ต.นบปริง เมืองพังงา ถูกคนร้ายฉุดเข้าสวนปาล์ม ห่างจากร้านประมาณ 300 เมตร ก่อนข่มขืนแล้วฆ่าหมกสวนปาล์ม ตร.รู้ตัวคนร้ายแล้ว จ่อนำตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 4 ม.ค.58 ร.ต.อ.พิษณุ ทาหาญ พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งคาโงก อ.เมือง จ.พังงา ได้รับแจ้งเหตุว่าพบศพหญิงสาวที่บริเวณสวนปาล์มน้ำมันบ้านกงสี ใกล้กับร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ใน ต.นบปริง อ.เมือง จ.พังงา จึงแจ้งผู้บังคับบัญชา และรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.ท.จำเรียง แก้วตา สวป. พ.ต.ท.ภัทราวุธ อ่อนช่วย สว.สส. พ.ต.ต.ชัยวัฒน์ พะมณี สว.สส. นพ.มนตรี ธนะกิจ แพทย์ประจำ รพ.พังงา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานจังหวัดพังงา

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นสวนปาล์มน้ำมันห่างจากร้านคาราโอเกะประมาณ 300 เมตร พบศพ น.ส. ส้ม (นามสมมติ) อายุ 26 ปี พนักงานบริการร้านคาราโอเกะ อยู่บ้านเลขที่ 70 หมู่ที่ 4 ต.อุดมพร อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย สภาพศพเปลือยกาย ขึ้นอืด นอนหงายแขนและขากางออก มีมดแดงขึ้นเต็มร่างกายมีเสื้อยกทรงลายขวางติดอยู่บริเวณไหล่ข้างขวาส่วนกางเกงชั้นในลายเดียวกันติดอยู่บริเวณข้อเท้าด้านขวามีรอยเขียวคล้ำ บริเวณลำคอมีบาดแผลฟกช้ำบริเวณริมฝีปาก มีเลือดออกทางจมูก น้ำลายฟูมปาก พบร่องรอยการข่มขืนและน้ำอสุจิบริเวณอวัยวะเพศ ข้างศพพบธนบัตรใบ 20 บาท ตกอยู่ และกางเกงขาสั้นผ้ายืดสีดำ ห่างจากศพประมาณ 6 เมตร พบรองเท้าข้างซ้ายของผู้ตาย โทรศัพท์ เสื้อสีดำ และรองเท้าข้างขวา

จากการสอบสวน ทราบว่า นางจันทร์เพ็ญ แสงนวล อายุ 45 ปี เป็นเจ้าของร้านคาราโอเกะ โดย น.ส.ส้มเป็นญาติกันโดยผู้ตายมาช่วยงานต้อนรับและเสิร์ฟ ที่ร้านเป็นครั้งคราวโดยในช่วงเวลา 00.30 น.วันที่ 3 ม.ค.58 ตนเองได้ทำการปิดร้านและกลับไปนอนพักที่บ้านน้องสาวซึ่งอยู่ห่างกันประมาณ 1.5 กิโลเมตร โดยพบว่าในตอนเช้าของวันที่ 3 ม.ค.58 ผู้ตายได้หายตัวจากร้านไป จึงขอให้เพื่อนบ้านและเด็กในร้านช่วยกันตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งเมื่อช่วง 10.00 น.วันนี้ (4 ม.ค.58) เพื่อนบ้านได้แจ้งว่าพบศพ น.ส.ส้ม เป็นศพบริเวณสวนปาล์มน้ำมันใกล้ร้านฯ

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า หลังจากร้านคาราโอเกะปิดแล้ว ผู้ตายได้นั่งดื่มอยู่หน้าร้านจนมีผู้ก่อเหตุซึ่งยังไม่ทราบว่าจำนวนมากกว่า 1 คน หรือไม่ได้ เข้ามาฉุดกระชากจากหน้าร้านและอาศัยความชำนาญในพื้นที่ลากเข้าป่าละเมาะใกล้กับร้านฯ และลงมือข่มขืนภายในสวนปาล์มน้ำมันและบีบคอจนฝ่ายหญิงสิ้นใจตายแล้วหลบหนีไป ปล่อยให้ศพนอนในสวนปาล์มน้ำมัน และมีคนมาพบศพดังกล่าว เบื้องต้นชุดสืบสวนพอทราบตัวคนร้ายรายนี้แล้ว พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้เข้าดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าสาวโอเกะนบปริงพังงาข่มขืนข่มขืนฆ่าสวนปาล์มน้ำมันบ้านกงสีอาชญากรรมไทยรัฐพลอยไพลิน เกตุแก้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 21:33 น.