ไลฟ์สไตล์
100 year

ซาเล้งควบยกครัวไปทำบุญ ถูกกระบะเสยท้าย เจ็บ 2 ดับ 2

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2558 17:10 น.
SHARE

สลด! ซาเล้งซ้อน 4 ชีวิตยกครัวไปทำบุญที่วัดใน อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี แต่ห่างจากบ้านได้เพียง 20 เมตร ถูกกระบะซิ่งเสยท้ายเทกระจาด สังเวยทันที 2 ศพ เจ็บอีก 2 ราย ตร.ควบคุมตัวกระบะตีนผีไปดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 07.00 น.วันที่ 4 ม.ค.58 พ.ต.ท.ธีระวัฒน์ ชุมจันท์ สารวัตรเวร สภ.ท่าใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนท้ายรถจักรยานยนต์ บริเวณใกล้สามแยกสนามบินท่าใหม่ ถ.จันทบุรี-ท่าใหม่ ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถานจันทบุรี ร่วมเดินทางตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์พ่วงข้าง ในสภาพรถพังเสียหายล้มอยู่ข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันนำตัวส่ง รพ.ท่าใหม่ ทราบชื่อต่อมา นางพิมพร พิญโญรัตนภูมิ อายุ 48 ปี ได้รับบาดเจ็บถลอกตามลำตัว และ น.ส.รัตนา พิญโญรัตนภูมิ อายุ 13 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขา และถลอกตามลำตัว นอกจากนี้ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตอีก 2 ราย ชื่อนายสิทธิพล พิญโญรัตนภูมิ อายุ 37 ปี สภาพศพมีแผลฉกรรจ์ที่ศีรษะ และ น.ส.วราภรณ์ พิญโญรัตนภูมิ อายุ 15 ปี สภาพศพขาทั้งสองข้างหัก ซึ่งทั้ง 4 ราย พักอาศัยอยู่บ้านเลขที่ 22/4 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมือง จ.จันทบุรี ห่างออกมาประมาณ 20 เมตร ใกล้กันพบรถยนต์คู่กรณีเป็นรถกระบะ หมายเลขทะเบียน บย 3008 จันทบุรี ที่อยู่ในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย พลิกคว่ำในร่องข้างทาง โดยมีนายสายัณห์ พลูเงิน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33/1 ถ.เทศบาลสาย 8 ต.ท่าใหม่ อ.ท่าใหม่ จ.จันทบุรี เจ้าของรถ ยืนรอให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากการสอบสวน นางพิมพร ผู้ได้รับบาดเจ็บ ให้การว่า ตนพร้อมกับครอบครัวรวม 4 คน ได้พากันขี่รถจักรยานยนต์ซาเล้ง เพื่อไปทำบุญที่วัด ในตัว อ.ท่าใหม่ แต่พอมาถึงที่เกิดเหตุ ได้มีรถยนต์ที่ขับวิ่งตามหลังมา ก่อนพุ่งชนท้ายรถของพวกตนอย่างจัง จนทำให้ร่างของตน สามี และลูกอีก 2 คน กระเด็นไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้สามีและลูกสาวเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม หลังการตรวจสอบที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับควบคุมตัวนายสายัณห์ คนขับขี่รถยนต์คันก่อเหตุ ไปสอบสวนที่โรงพักเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สภ.ท่าใหม่รถชนชนท้ายท่าใหม่จันทบุรีแยกสนามบินท่าใหม่อุบัติเหตุรพ.ท่าใหม่จักรยานยนต์ซาเล้งซาเล้ง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 14:00 น.