'สมยศ'เยี่ยมให้กำลังใจ ตร. ที่ได้รับบาดเจ็บช่วงปีใหม่

ข่าว

'สมยศ'เยี่ยมให้กำลังใจ ตร. ที่ได้รับบาดเจ็บช่วงปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 16:24 น.

บันทึก

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร.นำคณะ เข้าเยี่ยมและให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่ รพ.ตร. เนื่องในเทศกาลปีใหม่ พร้อมกล่าวขอบคุณในความเสียสละปฏิบัติหน้าที่ดูแลความปลอดภัยในชีวิตพี่น้องประชาชน


วันที่ 4 ม.ค. 2558 เมื่อเวลา 10.30 น. ที่โรงพยาบาลตำรวจ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ รอง ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ โฆษก สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เดินทางมาตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจข้าราชการตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติหน้าที่ จำนวน 7 นาย รวมถึง 1 นาย ที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ อาทิ ร.ต.ต.ธีระเดช เล็กภู่ รอง สว.จร. สภ.แสนสุข ได้บาดเจ็บจากการใช้เท้าเตะระเบิดจากการชุมนุมของกลุ่ม กปปส., พ.ต.ต.สมบัติ สิมฤทธิ์ สารวัตรกำกับการ 5 สอ.ตชด. ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ และ ด.ต.ลาเมศ ลิ้มทอง ผบ.หมู่ กก.5บก. อคฝ. บชน. ถูกยิงขณะปฏิบัติหน้าที่ พร้อมมอบกระเช้า เงินบำรุงขวัญ จาก ตร. และเงินบำรุงขวัญส่วนตัวของท่าน ผบ.ตร. เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับตำรวจที่ได้รับบาดเจ็บ

ผบ.ตร. กล่าวว่า เนื่องด้วยโอกาสวันขึ้นปีใหม่ สตช. จึงระลึกถึงผู้ใต้บังคับบัญชาที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข้มแข็ง และกล่าวขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจตลอดจนหน่วยงานต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้กับประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ โดยวันนี้ประชาชนจะเดินทางกลับมายัง กทม.เป็นจำนวนมาก เชื่อว่าเจ้าหน้าที่จะทุ่มเท และตั้งใจปฏิบัติงานอย่างเต็มที่ พร้อมฝากความห่วงใยให้ประชาชนระวังระมัดการเดินทาง โดยเฉพาะการดื่มสุราขณะขับขี่ ทั้งนี้ ได้กำชับให้ตำรวจบังคับใช้กฎหมายอย่างเต็มที่ด้วย อย่างไรก็ตามตนขอมอบของขวัญ คือ กำลังใจและคำขอบคุณให้กับเพื่อนข้าราชการตำรวจ ที่ปฏิบัติหน้าที่ทุกนายมา ณ โอกาสนี้ด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น
03:12

ปะทะเดือด เครื่องบินรบเมียนมาทิ้งระเบิดกลุ่มกะเหรี่ยง ชาวบ้านแนวชายแดนหนีตายวุ่น

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 เวลา 14:54 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์