กระบะตัดหน้ารถทัวร์สาย กรุงเทพ-ระนอง พลิกตะแคง เจ็บ 3

ข่าว

กระบะตัดหน้ารถทัวร์สาย กรุงเทพ-ระนอง พลิกตะแคง เจ็บ 3

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 13:50 น.

บันทึก

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะตัดหน้ารถทัวร์สาย กรุงเทพ-ระนอง กะทันหัน ส่งผลให้คนในรถกระบะเจ็บ 3 ราย ส่วนรถทัวร์พลิกตะแคงคาถนนสายเพชรเกษมขาขึ้นกรุงเทพฯ จ.ประจวบคีรีขันธ์ โชคดีผู้โดยสารไม่ได้รับบาดเจ็บ...

เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 4 ม.ค.58 ร.ต.ท.เลิศ ศรีรักษา พนักงานสอบสวน สภ.บางสะพาน อ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถทัวร์ชนรถกระบะมีผู้บาดเจ็บ ที่ถนนสายเพชรเกษมขาขึ้นกรุงเทพมหานคร ระหว่างหลัก กิโลเมตร ที่ 383-384 หมู่ 4 ต.ร่อนทอง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมมูลนิธิสว่างราษฎร์ศรัทธาธรรมสถาน และอาสากู้ภัยตำรวจทางหลวงจุดบางสะพาน

ที่เกิดเหตุ พบรถโดยสารประจำทาง ยี่ห้อวอลโว่ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 10-1228 ชุมพร ของบริษัทแห่งหนึ่ง วิ่งเส้นทางกรุงเทพ-ระนอง เสียหลักตะแคงอยู่ริมร่องกลางถนนสภาพหน้ารถและกระจกด้านหน้าแตก และข้างแถบขวาพังเสียหาย ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บจ 8315 ลำปาง สภาพพังยับเยินทั้งคัน ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจำนวน 3 ราย จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลบางสะพาน

จากการสอบสวน นายวีระ สุขแก้ว อายุ 50 ปี พนักงานขับรถโดยสาร ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถทัวร์พาผู้โดยสารมาจากจังหวัดระนอง ประมาณ 20 คนมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพฯ ถึงจุดเกิดมีรถกระบะ ซึ่งมีนายไพศาล อินทรสุข อายุ 46 ปี เป็นคนขับพร้อมมีเพื่อนนั่งมาด้วยอีก 2 คน ขับออกมาจากข้างทางตัดหน้าในระยะกระชั้นชิด ทำให้คนขับรถทัวร์หักหลบไม่พ้นจึงพุ่งชนท้ายกระบะที่อยู่ด้านหน้าอย่างจัง ทำให้รถทั้งสองคันเสียหลักตกลงไปในร่องกลางถนนจนพังเสียหายทั้งสองคัน และมีผู้ที่นั่งมากับรถกระบะได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ผู้โดยสารที่มากับรถประจำทางไม่มีใครได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

คนใจบาป ยิงยาสลบสุนัข ปล่อยทิ้งข้างทางให้อดข้าว-อดน้ำ บางตัวช็อกตาย
03:39

คนใจบาป ยิงยาสลบสุนัข ปล่อยทิ้งข้างทางให้อดข้าว-อดน้ำ บางตัวช็อกตาย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์