เพลิงไหม้รถตู้บริษัทที่สุขุมวิท 24 ไร้เจ็บ

ข่าว

เพลิงไหม้รถตู้บริษัทที่สุขุมวิท 24 ไร้เจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 12:05 น.

บันทึก

เกิดเหตุเพลิงไหม้รถตู้บริษัทแห่งหนึ่ง ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24 ตร.คาดไฟฟ้าลัดวงจร ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 58 เวลาประมาณ 05.50 น. ร.ต.ท.ราคม คำก้อน รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้รถตู้ ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 32-2668 กทม. ที่บริเวณโรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24 ไม่มีผู้บาดเจ็บหรือเสียชีวิต

ทั้งนี้ รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถของบริษัทแห่งหนึ่ง มี นายชำนาญ โพธิ์คุ้ม อายุ 62 ปี เป็นคนขับรถ โดยช่วงเช้า นายชำนาญขับรถตู้เพื่อมารับพนักงานบริษัท ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กทม. เมื่อถึงโรงแรมขณะที่กำลังถอยหลัง เกิดเพลิงไหม้ขึ้นมา นายชำนาญจึงรีบหนีออกมาจากรถตู้ได้ทันเวลา เปลวเพลิงได้ลุกไหม้รถตู้ทั้งคัน ก่อนเจ้าหน้าที่ดับเพลิงจะฉีดน้ำดับจนหมด

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่คาดว่าเหตุการณ์ดังกล่าวน่าจะเกิดจากไฟฟ้าลัดวงจร ประกอบกับรถตู้ติดตั้งแก๊ส NGV แต่โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต และไม่มีทรัพย์สินบริเวณนั้นเสียหาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ระทึกไฟไหม้บางพลีใหญ่ วอด 4 คูหา
03:17

ระทึกไฟไหม้บางพลีใหญ่ วอด 4 คูหา

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 14:04 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์