'ศรเพชร' พร้อมออก รพ. โชว์ลูกคอเพลงใจจะขาด

ข่าว

'ศรเพชร' พร้อมออก รพ. โชว์ลูกคอเพลงใจจะขาด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 11:40 น.

บันทึก

'ศรเพชร ศรสุพรรณ' โชว์ลูกคอเพลงใจจะขาดให้แฟนเพลงที่มาให้กำลังใจฟัง หลังจากหมออนุญาตให้ออกจาก รพ.ได้แล้ว และกล่าวขอบคุณเพื่อนพ้องแฟนเพลง พร้อมขึ้นคอนเสิร์ตที่วัดไทร จ.สุพรรณบุรี คืนนี้...

จากกรณี นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง 'ศรเพชร ศรสุพรรณ' ได้เกิดอาการอาเจียนเป็นเลือด จนวูบและสลบลงไป ขณะที่จะขึ้นทำการแสดงงานประจำปี วัดเรไร ต.สีบัวทอง อ.แสวงหา จ.อ่างทอง ทางด้านลูกสาว ลูกชาย และนักแสดงในคณะศรเพชร ได้เร่งนำตัวส่ง รพ.แสวงหา เนื่องจากศรเพชรมีอาการอาเจียนเป็นเลือด ทาง รพ.แสวงหาจึงนำตัวส่งต่อ รพ.อ่างทอง โดยเมื่อปลายปี 2553 ศรเพชร ได้ล้มป่วยเข้ารักษาตัวที่ รพ.ศิริราช แพทย์ตรวจพบก้อนเนื้อในกระเพาะอาหาร อาการหนักจนต้องผ่าตัดหลังแสดงคอนเสิร์ตติดต่อกันหลายวัน คาดพักผ่อนน้อย ทำให้เกิดอาการกำเริบจนถึงขั้นอาเจียนเป็นเลือด

ศพรเพชร พร้อมออก รพ.แล้ว แถมยังร้องเพลง
ศพรเพชร พร้อมออก รพ.แล้ว แถมยังร้องเพลง "ใจจะขาด" โชว์อีก


เมื่อวันที่ 4 ม.ค. 58 เวลา 10.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้าอาการของ 'ศรเพชร ศรสุพรรณ' นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง หรือนายบุญทัน คล้ายละมั่ง พร้อมออกจาก รพ.และเดินสายแสดงคอนเสิร์ตให้แฟนเพลงทั่วประเทศได้รับชมแล้ว หลังจากที่อาเจียนเป็นเลือดและวูบสลบขณะแสดงคอนเสิร์ต เมื่อวันที่ 1 ม.ค. ที่ผ่านมา ที่วัดเรไร อ.แสวงหา และนอนพักรักษาตัวอยู่ที่ตึกรัฐประชา ห้อง 511 รพ.อ่างทอง ซึ่งมีลูกหลานพร้อมภรรยาดูแล รวมถึงมีเพื่อนพ้องในวงการและแฟนเพลงแห่ให้กำลังใจจนอาการดีขึ้นเป็นลำดับ ขณะที่ ในวันนี้ทางแพทย์อนุญาตให้ศรเพชรออกจาก รพ.ได้แล้ว

ด้าน ศรเพชร มีอาการแจ่มใส พูดคุยกับแฟนเพลงที่มาเยี่ยมให้กำลังใจและทักทายกันอย่างเป็นกันเอง อีกทั้งยังได้โชว์ลูกคอเพลง 'ใจจะขาด' พร้อมฝากบอกแฟนเพลงว่า "คืนนี้พบกันที่คอนเสิร์ต วัดไทร อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี และขอขอบคุณแฟนเพลง เพื่อนในวงการที่มาเยี่ยมให้กำลังใจยามเจ็บป่วย ทำให้ตนมีกำลังใจและหายป่วยได้อย่างรวดเร็ว"

อย่างไรก็ตาม แพทย์ได้แนะนำในเรื่องการรับประทานอาหาร และให้พักผ่อนมากๆ พร้อมทั้งมารับการตรวจรักษาที่ รพ.อ่างทอง ตามแพทย์นัด.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย
01:42

"สาวเมาแอ๋" ซิ่งกระบะประสานงาเก๋ง หมุนไปชน จยย.เจ็บเกลื่อน 10 ราย

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 01:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์