รัดคอหมกห้อง สาวมินิมาร์ท

ข่าว

รัดคอหมกห้อง สาวมินิมาร์ท

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2558 06:25 น.

บันทึก

หนุ่มติดพันหลายคน พุ่งปมชู้สาว-ชิงทรัพย์

ฆ่าเหี้ยมสาวร้านสะดวกซื้อ คนร้ายใช้สาย เคเบิลทีวีรัดคอในสภาพเกือบเปลือยเสื้อถูกถลกขึ้นไปอยู่เหนือราวนม ท่อนล่างเปลือย กางเกงนอนและกางเกงในถูกถอดกองข้างศพ แล้วใช้หมอนปิดหน้าผ้าห่มคลุมร่างอยู่บนที่นอน สอบสวนทราบว่าแฟนผู้ตายเป็นทหารโทรศัพท์ติดต่อผู้ตายไม่ได้เกรงเกิดเหตุ ขอให้เพื่อนช่วยมาดู พบประตูคล้องกุญแจด้านนอก ตอนแรกคิดว่านอนป่วยไม่รู้สึกตัว ประสานตำรวจเปิดห้องเข้าไปดูถึงผงะพบกลายเป็นศพถูกรัดคอฆ่าคาที่นอน ตำรวจมุ่งปม ชู้สาว เพราะเป็นคนหน้าตาดีมีผู้ชายติดพันหลายคน กับฆ่าชิงทรัพย์เพราะสร้อยทองและแหวนที่สวมติดตัวหายไป

ฆาตกรเหี้ยมใช้สายเคเบิลทีวีรัดคอฆ่าสาวร้านสะดวกซื้อหมกห้องเช่ารายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 22.20 น. วันที่ 2 ม.ค. พ.ต.ท.ชูเกียรติ เพชรแท้ พงส.สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี รับแจ้งพบหญิงหมดสติอยู่ภายในห้องพักเลขที่ 6 บ้านพักสัมฤทธิ์ผล ริมถนนคลองเทียน ต.ชะอำ นำกำลังพร้อมแพทย์ รพ. ชะอำ เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวให้เช่าชั้นเดียว ประตูด้านหน้าปิดล็อกและมีแม่กุญแจขนาดใหญ่คล้องปิดประตู มองลอดกระจกบานเกล็ดหน้าต่างด้านหน้าเห็นท่อนขาผู้หญิงนอนแน่นิ่ง ตะโกนเรียกไม่มีอาการตอบสนอง ตำรวจให้เจ้าของห้องเช่านำกุญแจสำรองมาไขประตูเข้าไปตรวจสอบ พบ น.ส.ลลิตา จันทร์โชติ อายุ 33 ปี เช่าพักห้องดังกล่าว เป็นพนักงานประจำร้านสะดวกซื้อซีเจ สาขาตลาดชะอำ อยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 3 ต.บางแก้ว อ.ชะอำ นอนหงายเสียชีวิตอยู่บนที่นอนมีหมอนวางปิดหน้า และมีผ้าห่มคลุมร่างอยู่

เปิดผ้าห่มและหมอนเพื่อชันสูตรศพพบลำคอถูกรัดด้วยสายเคเบิลทีวีสีขาว เสื้อถูกถลกขึ้นมาอยู่เหนือราวนม ท่อนล่างเปลือย มีกางเกงผ้ายืดสีดำ และกางเกงในถูกถอดกองอยู่ข้างศพ และมีเลือดไหลออกมาทางปากและจมูก แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง และยังไม่สามารถตรวจสอบได้ว่าถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ จึงรายงาน พ.ต.อ.ฉัตรชัย แป้นดวงเนตร ผกก.ชะอำ พร้อมด้วย พล.ต.ต.วิชาญวัชร์ บริรักษ์กุล ผบก.ภ.จ.เพชรบุรี ร่วมตรวจที่เกิดเหตุอย่างละเอียด แต่ไม่พบร่องรอยงัดแงะและไม่มีร่องรอยรื้อค้นทรัพย์สิน ทรัพย์สินที่หายไปมีโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง สร้อยคอทองคำและแหวนทองที่ผู้ตายสวมติดตัว ส่วนรถ จยย.ของผู้ตายยังจอดอยู่หน้าห้อง ส่งศพไปชันสูตรที่ รพ.พระจอมเกล้าเพชรบุรี เพื่อหาสาเหตุการตายและตรวจว่าถูกข่มขืนหรือไม่

สอบสวนนายปวริศ เรืองจรัส อายุ 25 ปี ผู้แจ้งเหตุให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายอาร์ท ทหารค่ายธนะรัชต์ จ.ประจวบคีรีขันธ์ แฟนผู้ตาย โทรศัพท์ขอให้ช่วยไปดู น.ส.ลลิตาที่ห้องเช่าดังกล่าว สงสัยว่าจะป่วยหรือเกิดเหตุร้าย โดยบอกว่าเมื่อคืนวันที่ 31 ธ.ค.ที่ผ่านมา โทรศัพท์คุยกับผู้ตายกระทั่งเวลา 01.00 น. วันที่ 1 ม.ค.ที่ผ่านมา ถึงได้วางสายไป แต่หลังจากนั้นพยายามติดต่อกับผู้ตายตลอดทั้งวันที่ 1 ช่วงแรกสัญญาณโทรศัพท์ติดต่อได้แต่ไม่มีการรับสายประมาณ 3-4 ครั้ง จากนั้นมีการตัดสายทิ้ง และล่าสุดได้ปิดสัญญาณโทรศัพท์ เมื่อตนมาถึงห้องที่เกิดเหตุพบว่าประตูถูกล็อกคล้องกุญแจ แต่รถ จยย.ของผู้ตายจอดอยู่ งัดบานเกล็ดออกดูเห็นแต่ขาพยายามเรียกแต่ไม่มีอาการตอบสนอง ตอนแรกเข้าใจว่าป่วยรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาช่วยเหลือ กระทั่งพบว่าผู้ตายถูกฆ่าโหดดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบอีกว่า ช่วงเที่ยงคืนที่ผ่านมาผู้ตายไปหาลูกสาวเป็นนางรำข้างเวทีรำวงในงานฉลองปีใหม่บ้านบ่อประโคน ห่างที่เกิดเหตุไม่มากนัก แล้วผู้ตายบอกว่าจะเดินทางกลับโดยไม่รู้ว่าผู้ตายมาเที่ยวคนเดียวหรือมากับใคร นอกจากนี้ยังทราบว่าผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี อัธยาศัยดี ชอบเล่นไลน์ และเล่นเฟซบุ๊กมีผู้ชายหลายคนมาติดพัน ประกอบกับห้องที่เกิดเหตุไม่มีร่องรอยถูกงัด สันนิษฐานคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้ตาย เรียกให้ผู้ตายเปิดประตูรับเข้าไปในห้องทำให้พลาดท่าถูกคนร้ายสังหารอย่างเลือดเย็น มุ่งปมชู้สาว กับฆ่าชิงทรัพย์เนื่องจากทรัพย์สินของผู้ตายหายไป ซึ่งตำรวจจะติดตามแฟนผู้ตายและคนใกล้ชิดมาสอบสวนคลี่ปมมรณะต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1
01:32

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพุธที่ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 00:20 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์