ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวม.กท.ตกตึก ตายสยอง

  ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2558 06:15 น.
  SHARE

  เหล็กเสียบ! ทะลุ‘ขา-ท้อง’ สาเหตุยังไม่ชัด

  สาวนักศึกษาเอกศิลปะการแสดง คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ตกจากหลังคาชั้น 4 ของบ้านลงมาถูกเหล็กแหลมริมรั้วเสียบร่างสยอง พ่อเผยเป็นน้องสุดท้องในบรรดาลูกสาว 3 คน มีนิสัยขี้น้อยใจ มักเหม่อลอยนั่งคนเดียวบนดาดฟ้าชั้น 5 ของบ้านประจำถึงขนาดต้องทำตาข่ายเหล็กกันไว้ ให้แม่บ้านคอยดูแลใกล้ชิด คาดอาจน้อยใจพี่สาวพูดผิดหูเลยกระโดดลงมาประชดชีวิต หรือพลาดเหยียบกระเบื้องแตกพลัดหล่นเอง

  นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยดังตกตึกดับสยอง เกิดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ม.ค. ร.ต.ท.เกศ โตเหมือน พนักงานสอบสวน สน.บางมด รับแจ้งเหตุมีผู้ตกจากอาคารสูงถูกเหล็กแหลมรั้วบ้านเสียบเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 1/1 ซอยพุทธบูชา 7 แขวงบางมด เขตจอมทอง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ รอง ผกก.ป.สน.บางมด ตำรวจฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง แพทย์เวร รพ.ศิริราช และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยวทรงตึกแถวสูง 5 ชั้น ด้านหลังเป็นโรงงาน ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับค้าส่งทินเนอร์ และนํ้ามันผสมสี ชื่อบริษัทบุญเจริญเคมีคอล จำกัด บริเวณรั้วด้านข้างที่ห่างจากตัวบ้านประมาณ 50 ซม. พบร่าง น.ส.ศศิร์กร หรือน้องสุด วงศ์รัศมีธรรม อายุ 22 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะนิเทศศาสตร์ เอกศิลปะการแสดง มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สวมชุดนอนสีฟ้าถูกเหล็กรั้วแหลมเสียบเข้าหน้าท้องทะลุ และที่ขาขวา 2 แผล ขาซ้ายฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์ เลือดไหลท่วมตัวเสียชีวิตค้างอยู่บนรั้วในสภาพสยดสยอง เจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ตัดเหล็กดัดนำศพลงมาอย่างทุลักทุเล บนดาดฟ้ายังพบประตูตาข่ายเหล็กเปิดออก

  นายบุญส่ง วงศ์รัศมีธรรม อายุ 55 ปี บิดาของผู้ตายให้การว่า มีลูกสาว 3 คน ผู้ตายเป็นน้องคนสุดท้อง นิสัยเป็นเด็กขี้น้อยใจ มีโรคประจำตัว คือโรคลมชัก ต้องไปรักษา รพ.มโนรมย์ ย่านบางนาเป็นประจำทุกเดือน ก่อนหน้าเมื่อเย็นวันที่ 2 ม.ค. ยังออกไปกินข้าวนอกบ้านกับครอบครัวด้วยกัน ไม่ได้ มีปัญหาทะเลาะอะไร ไม่รู้น้อยใจเรื่องอะไร แต่เมื่อประมาณ 5 ปีที่ผ่านมา ลูกสาวมักขึ้นไปนั่งเหม่ออยู่บนระเบียงดาดฟ้า ตนเกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย จึงให้ช่างมาติดตั้งรั้วตาข่ายเหล็กกันเอาไว้ และให้แม่บ้านคอยดูแลลูกอย่างใกล้ชิดก็มาเกิดเหตุร้ายขึ้นจนได้

  ต่อมา พ.ต.ท.ธวัชชัย ศรีสุรางค์ รอง ผกก.ป.สน.บางมด ขึ้นตรวจสอบระเบียงดาดฟ้าอีกครั้งพบว่ามีช่องอยู่สามารถมุดออกไปหลังคาชั้นที่4 คาดว่าผู้ตายจะออกไปก่อนพลาดพลัดตกลงมา เนื่องจากพบกระเบื้องหลังคาแตก นอกจากนี้ยังพบโทรศัพท์มือถือของผู้ตายวางอยู่บนกำแพงชั้น 5 อย่างไรก็ตาม พ.ต.ท.ธวัชชัยเผยว่า จากการสอบถามญาติผู้ตายได้ความว่า ก่อนเกิดเหตุพี่สาวหาเสื้อตัวโปรดที่ผู้ตายชอบเอาไปใส่ ผู้ตายบอกว่าตากอยู่ระเบียงชั้น 4 พี่สาวอาจพูดผิดหู ทำให้เกิดความน้อยใจคิดมากจนกระโดดลงมาเอง ต้องรอผลผ่าชันสูตรพลิกศพและสอบปากคำคนในครอบครัวเพื่อความชัดเจนอีกครั้ง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1สน.บางมดตกตึกเหล็กเสียบศศิร์กร วงศ์รัศมีธรรมนักศึกษามหาวิทยาลัยกรุงเทพพี่สาว

  คุณอาจสนใจข่าวนี้