แฟนเก่าหึงโหด! มีดแทงคอสาวเสริมสวย ดับอนาถ

ข่าว

แฟนเก่าหึงโหด! มีดแทงคอสาวเสริมสวย ดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2558 23:22 น.

บันทึก

เกิดเหตุฆาตกรรมในร้านขายเครื่องไฟฟ้าที่กระทุ่มแบน สาวเจ้าของร้านเสริมสวยนัดแฟนเก่าเคลียร์ปัญหาหัวใจ แต่กลายเป็นการเติมเชื้อไฟ สุดท้ายทะเลาะกันถึงขั้นฝ่ายหญิงถูกแทงคอทะลุ ตายคาที่ เจ้าของร้านเข้าไปช่วย ถูกมีดบาดได้รับบาดเจ็บ...  

เมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 3 ม.ค.58 ร.ต.ท.อุเทน อำนวย ร้อยเวรสภ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีการฆ่ากันตายที่ร้านสัมฤทธิ์การไฟฟ้า เลขที่ 17 ม.4 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์เวรจากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน

ที่เกิดเหตุ พบศพ น.ส.ดวงจันทร์ เรียบร้อย อายุ 33 ปี เป็นชาวจังหวัดยโสธร นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณด้านหลังร้าน สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมที่ลำคอด้านขวา 1 รู นอกจากนี้ยังมีผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือนายสัมฤทธิ์ ไชยงาม ซึ่งเป็นเจ้าของร้านเกิดเหตุ มีบาดแผลถูกมีดบาดที่บริเวณฝ่ามือ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลกระทุ่มแบน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ในเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ น.ส.ดวงจันทร์ ผู้ตาย ได้โทรศัพท์เรียกให้แฟนหนุ่มคนใหม่มารับจากร้านเสริมสวยที่ตัวเองเป็นเจ้าของ เพื่อจะมาเคลียร์ปัญหากับนายรัศมี คูณป้อง แฟนเก่าที่ร้านสัมฤทธิ์การไฟฟ้าซึ่งเป็นร้านของพวกกัน แต่เมื่อมาถึงร้านปรากฏว่านายรัศมี ไม่ยอมให้แฟนใหม่เข้าไปในร้าน โดยบอกให้ออกไปก่อน จะพูดคุยเคลียร์ปัญหาเรื่องส่วนตัวกับน.ส.ดวงจันทร์ แต่เพียงลำพัง

จากนั้นคนทั้งสองได้เข้าไปคุยกันด้านหลังร้าน ก่อนจะมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนทำให้นายรัศมี บันดาลโทสะ ใช้อาวุธมีดแทง น.ส.ดวงจันทร์ ซึ่งขณะนั้น นายสัมฤทธิ์ เจ้าของร้านเห็นเหตุการณ์ จึงได้เข้าช่วย และเกิดยื้อแย่งกันจนถูกมีดบาดเข้าที่มือ ส่วนนายรัศมีผู้ก่อเหตุ วิ่งไปขึ้นรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีบรอนซ์ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน หลบหนีไป ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.กระทุ่มแบนกำลังเร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ง้อไม่สำเร็จ! ครูสาวดับถูกแทงยับ 7 แผล
15:55

ง้อไม่สำเร็จ! ครูสาวดับถูกแทงยับ 7 แผล

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลา 19:51 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์